Backgammon Live

đội tuyển việt nam world cup 2022 Em Backgammon 2017: Phải bảo vệ danh hiệu Iceland

Bài báo ảnh: Đội tuyển quốc gia Backgammon Đan Mạch

Sau đó, đã đến lúc đội tuyển quốc gia Backgammon Đan Mạch bảo vệ danh hiệu vô địch châu Âu của họ từ năm 2016, được tổ chức tại Sòng bạc North Zealand Marienlyst. Đội tuyển quốc gia Backgammon đã tới Iceland, nơi giải vô địch được chơi ở đây vào năm 2017, và theo huấn luyện viên Michael Weile, họ đã chuẩn bị và sẵn sàng.

Giải vô địch châu Âu ở Backgammon bắt đầu vào thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2017 và kéo dài đến Chủ nhật ngày 8 tháng 10, nơi tất cả chúng ta đều hy vọng rằng các cầu thủ Đan Mạch sẽ đứng đầu phân một lần nữa ở đây vào năm 2017.

Giải vô địch châu Âu ở Backgammon lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014 và ở đây, Đan Mạch cũng giành được danh hiệu Giải vô địch châu Âu đầu tiên, trong khi Croatia giành chiến thắng vào năm 2015, và Đan Mạch sau đó đã lấy lại được danh hiệu vào năm 2016.

Xa hơn nữa, bạn có thể thấy ai sẽ bảo vệ các màu đỏ/trắng của Đan Mạch ở Iceland ở đây vào năm 2017.


Những người chơi trong ảnh bài viết là những người chơi sẽ bảo vệ các màu đỏ/trắng ở Reykjavik ở đây vào năm 2017, chỉ trừ một trong những người chơi, bởi vì đối với Giải vô địch châu Âu backgammon 2017 chỉ phải có 7 người chơi trên mỗi đội vì vậy Michael "Mik "Larsen trở thành Larsen (giữa, trở lại) đã sắp xếp, Huấn luyện viên Michael Weile nói với 1stpoker khi chúng tôi bắt gặp anh ấy vào thứ ba, ngày 3 tháng 10 năm 2017, nhưng họ vẫn là một đội thống nhất mặc dù một trong những người chơi không tham gia, giống như tất cả các cầu thủ khác các môn thể thao.

Huấn luyện viên quốc gia của Đan Mạch Michel Weile kết thúc bằng cách nói rằng mục tiêu ở đây vào năm 2017 là một trận bán kết cho 11 đội khác mạnh hơn bao giờ hết.

Ngoài hai huấn luyện viên quốc gia Michael Weile và Theis Rasmussen, nhóm bao gồm:

Thomas Kristensen
Steen Grønbech
Freddie Noer
Thomas Myhr
Peter Friberg
Karsten Bredahl
Mads Peter Andersen

Ở dưới cùng của bài viết, bạn có thể thấy cách theo dõi đội tuyển quốc gia Backgammon của Đan Mạch.


Tất nhiên, cũng có thời gian để xem một số Iceland

Bài báo ảnh: Huấn luyện viên quốc gia Michael Weile (ảnh riêng)
Bài báo ảnh: Người chơi, Steen Grønbech và Country Coach Michael Weile (ảnh riêng)

Bạn có thể theo dõi em backgammon 2017 từ nhà chiếc ghế dài ..

Stream Backgammon Live cũng nên được gửi trực tiếp từ Reykjavik tại đây vào năm 2017, và bên dưới bạn có thể thấy các nguồn xã hội khác nhau, nơi bạn có thể theo dõi đội tuyển quốc gia Đan Mạch trên đường tới một chức vô địch khác ở Backgammon.

Em Backgammon 2017 - Truy cập trang web với thông tin

Đội tuyển quốc gia Backgammon Đan Mạch - Tìm trang người hâm mộ của họ trên Facebook tại đây (và vứt bỏ một cái giống như)

Đội tuyển quốc gia Backgammon Đan Mạch - Tìm thấy chúng trên Instagram ở đây


1Stpoker chúc đội bóng rất may mắn .. có thể xúc xắc ở bên bạn.


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk