Hồ sơ của tháng

789clb Martin Vallø, Hồ sơ tháng 9 năm 2020

Bài báo ảnh: Martin Vallø - Ảnh: Danske Spil Poker

Martin Vallø là hồ sơ của tháng tại đây tại 1stpoker.dk được xuất bản cho mỗi đầu tiên trong tháng.

1Stpoker.dk có hồ sơ của tháng trên trang web và ở đây người chơi nhận được các câu hỏi tương tự như họ phải trả lời. Mặc dù đây là những câu hỏi tương tự mà người chơi nhận được, nhưng nó không phải là câu trả lời tương tự sẽ quay lại và điều này bạn có thể tự đọc mỗi tháng tại 1stpoker.dk

Hồ sơ tháng 9 năm 2020 là Martin Vallø 58 -y -y, từ Copenhagen, người hàng ngày làm việc như một huấn luyện viên lối sống


Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Trò chơi trực tiếp yêu thích của bạn là gì? - Trả lời >> Trò chơi trực tiếp của tôi là trò chơi PLO 4/5 Chort Cash. Khi tôi là một nơi chơi trò chơi Mix (Hi-Lo, Stud, Razz, 2-7, A-5, Badugi MM), đó là những gì tôi thích chơi.


Chiến thắng lớn nhất của bạn / Vị trí tốt nhất trực tiếp là gì? - Trả lời >> Tôi có một số tiền thắng +100.000 đô la, không biết cái nào là lớn nhất, nhưng DM 2018 là khoảng 700.000 kr. Nó kết thúc với một vị trí đầu tiên.


Bạn nhớ kinh nghiệm / giải đấu nào nhất và tại sao? - Trả lời >> chắc chắn DM 2018, nó có nghĩa là nhiều hơn là tiền và nhiều hơn tôi mong đợi. Đó là một cảm giác tốt khi ở trong khu vực dưới bàn cuối cùng. Và sự cứu chuộc trong vài giây sau đó là rất hiếm, con trai tôi và bạn bè của tôi đã ở đó, điều đó không thể sai với các chàng trai ở phía sau.


Sòng bạc Đan Mạch nào bạn nghĩ là tốt nhất và tại sao? - Trả lời >> thật khó để chỉ vào một sòng bạc. Tôi nghĩ rằng họ đã phát triển tích cực và có tiêu chuẩn quốc tế. Họ điều hành các giải đấu một cách chuyên nghiệp và đã diễn ra tốt đẹp sau đó với các trò chơi tiền mặt. Chiếc mũ cho tất cả bọn họ.


Sòng bạc nước ngoài nào là tốt nhất và tại sao? - Trả lời >> Sòng bạc Amsterdam có một nơi rất đặc biệt. Mức độ dịch vụ khổng lồ, trải nghiệm giải đấu dài, phòng tuyệt vời, nhân viên siêu dễ thương và ngay bên ngoài cửa đang chờ một trong những thành phố tốt nhất của thế giới. Barcelona cũng không phải là một nơi tồi tệ, các trò chơi tiền mặt tốt, chương trình giải đấu khổng lồ dưới EPT và thành phố ngon.


Bộ nhớ poker / kinh nghiệm hài hước nhất của bạn là gì từ một sự kiện (LIR) - Trả lời >> Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị, thật khó để đặt tên cho một người là ký ức tốt nhất. Vegas dưới WSOP với anh trai tôi, Mads, Theo và một số người luôn là một người cười lớn, sự hài hước của anh trai tôi không dành cho trẻ em. Những câu chuyện hài hước nhất sẽ đòi hỏi tôi phải trao người khác, tôi không thể. Nhưng ví dụ, chúng tôi ngồi 3 người Đan Mạch trên cùng một bàn tại Bellagio trong một trò chơi tiền mặt, hãy gọi cho chúng tôi bằng cách gọi ngẫu nhiên 2 Mads và Theo khác. Mads (có thể nói nhiều về tôi, nhưng tôi không bao giờ nghiêng) đang ở giữa một bàn tay, người bạn cùng phòng của anh ấy đến và một lần nữa bị mất thẻ chính của họ, Mads đứng giữa tay và có cuộc nói chuyện lớn Các từ, đồng thời có thứ gì đó đến thức ăn mà anh ta đã đặt hàng, anh ta đốt tay dữ dội, phải quấn nó vào một chiếc khăn ăn và nhúng nó vào một cái xô đá, vẫn đang trong quá trình xoáy phòng và chơi tay với Theo, mà Anh ấy thua. Wild anh đi qua hoàn toàn mà không bị nghiêng.


Bạn có một người chơi mà bạn đang tìm kiếm hoặc chỉ nghĩ rằng có một người chơi giỏi và tại sao? - Trả lời >> Tôi không tìm kiếm một số người chơi poker mà tôi cố gắng ở tầm mắt với mọi người. Đã chơi một số PLO với Alex KP gần đây, anh ấy rất khó khăn.


Người chơi nào bạn muốn không ngồi cho bàn với (chỗ ngồi/vẽ) và tại sao? - Trả lời >> Nó nên là ngồi ở phía bên phải của KP, anh ta tạo ra sự năng động thực sự tốt, bản thân tôi bao gồm. Có xu hướng nóng (tất nhiên là ngoại trừ Mads Andersen).


Nếu bạn đã chuyển lời khuyên cho những người chơi khác từ kinh nghiệm của chính họ, thì đó sẽ là gì? - Trả lời >> Tôi là một Bull Poker đã nghỉ hưu và không nên đưa ra Hội đồng Poker. Nhưng nếu bạn không thích trò chơi, thì hãy dừng lại, không bao giờ mất nhiều hơn bạn có thể chịu đựng được. Cho dù poker là sở thích của bạn hay công việc của bạn, đó chỉ là poker. Hãy cho sự quan trọng và lâu dài trong cuộc sống chú ý, tình yêu, gia đình và tình bạn.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk