Đằng sau DK

7/9 việt nam đá mấy giờ Bennie, bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở ra

Đằng sau DK là một danh mục mới tại 1stpoker.dk, nơi chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra các bài viết liên quan đến poker hơi khác nhau. Chúng tôi bắt đầu với một số "Bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở lại", các bài viết.

Bài báo ảnh: Bennie Laursen

1stpoker.dk đã hỏi Bennie Laursen những gì anh ta mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại sau Coronavirus covid-19.

Nhiều người Đan Mạch đã thay đổi phong cách của họ, hoặc có một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác, phù hợp với việc tắt máy dài ở Đan Mạch, do Covid-19. Điều này không có nghĩa là họ đã thay đổi mãi mãi (mặc dù có thể ở một số), nhưng mọi người đã có những biến động lớn hơn hoặc nhỏ.

1stpoker.dk đã hỏi 55 -year -old Bennie Laursen từ Roskilde, điều mà anh ta mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại. Bennie làm việc với Phân tích tiếp thị & thị trường Dịch vụ thực phẩmngành công nghiệp


#1 - Bạn đã thay đổi lối sống hoặc cách thức của mình thành Nhận ngày, cuối tuần hoặc buổi tối để đi khi Bạn không thể đến sòng bạc hoặc tại câu lạc bộ poker địa phương? Đáp lại: Lối sống của tôi thực sự không thay đổi, Nhưng tất nhiên đã có một sự phân phối lại thời gian về poker vs gia đình.

#2 - Bạn đã dành nhiều thời gian nhất trong khi tắt máy? Đáp lại: Tôi đã có giờ làm việc bình thường trong một phần lớn của thời gian. Nhưng khoảng. Một tháng trước tôi gặp rắc rối, với các tác phẩm của tikke, và đã kết thúc khoa tim của bệnh viện và nhận được một hoạt động, Vì vậy, 4 tuần qua đã được chi cho Poker trực tuyến và càng ít thể chất càng tốt.

#3 - Có một số điều bạn đã trải qua, hoặc đã thay đổi,trong cuộc sống hàng ngày mà bạn sẽ giữ được khi Đất nước mở cửa trở lại? Đáp lại: Tập trung vào hiện tại và thử điều đó Tránh cuộc sống hàng ngày bận rộn nơi chúng ta quên, Để tận hưởng hiện tại.


Rất nhiều người Đan Mạch đã thực hiện các kế hoạch rất lớn, đến khi Đan Mạch hoàn toàn mở ra, người ta có thể Nhìn vào, trong số những thứ khác, phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn cần Kể tên năm điều mà bạn hài lòng nhất Để "trong một cuộc sống hàng ngày bình thường" nó sẽ là gì?

Đề cập đến năm điều bạn mong đợi nhất khi Đan Mạch mở lại và mọi người đều được tiêm phòng?

#1 - ra ngoài và ăn uống

#2 - ra ngoài và đi du lịch

#3 - Ra và chơi bài xì phé (trực tiếp)

#4 - Đưa ra một cái ôm

#5 - Hãy vô tư


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk