Lir & những điều hài hước

app đổi thẻ cào Khám phá một giấc mơ thanh niên về kinh doanh đăng ký riêng

Aprilsnar với Kasper Kvistgaard, Aprilsnar, 2022, 1stpoker.dk, PokerNews
Bài báo ảnh: Cá tháng Tư với Kasper Kvistgaard

Vào tối thứ Năm, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện qua điện thoại dài hơn với cựu quản lý Kasper Kvistgaard, về tương lai.

Cập nhật 1-4-2022 lúc 16: 42 tuổi, chúng tôi trêu chọc bạn một chút, bởi vì đây là một kẻ ngốc tháng tư.

Cuối tuần vui vẻ cho tất cả các bạn ngoài kia.

Không có nhiều người thuộc về cựu quản lý, Kasper Kvistgaard, người rời khỏi ngành công nghiệp sòng bạc, để có thêm thời gian cho gia đình, cũng như có bảy đến bốn công việc bình thường, bên cạnh doanh nghiệp YouTube của họ. 1stpoker.dk đã có một cuộc nói chuyện dài hơn với Kasper vào tối thứ Năm, người cũng cảm thấy tốt với lối sống mới của mình, mặc dù anh ấy đã bắt đầu được đưa vào ngay khi anh ấy không di chuyển quá nhiều và ăn nhiều bánh, nhưng nó chủ yếu là Bởi vì Mark Frimodt dụ dỗ anh ta.

Hà Lan sau trường kinh doanh

Kasper Kvistgaard đã hoàn thành trường kinh doanh ở Silkeborg nhiều năm trước (vâng, anh ta không 25), và sau đó anh ta đi du lịch đến Hà Lan trong 9 tháng để học một nghiên cứu trong mơ. Giấc mơ thực sự trở thành một người làm vườn, nhưng không có chỗ trong khóa học này, vì vậy anh ấy đã chọn trường tốt nhất thứ hai, cụ thể là một trường hoa tulip ở Hà Lan, chuyên về hoa tulip màu vàng, và anh ấy đã nhận được nó trong đó KLORPARK KLORPARK KEUKENHOF.

Công ty đăng ký

Kasper, cùng với vợ, có một kênh YouTube rất lớn, cũng như gia đình để chăm sóc, bên cạnh công việc, vì vậy anh phải suy nghĩ cẩn thận nếu muốn có giấc mơ trẻ bám vào cuộc sống hàng ngày và ý tưởng đó đã đến Lên một ngày trong khi đến trong khi trong khi, trong khi Mark Frimodt đang ở The Baker để nhặt bánh.

Kasper và Mark ngồi xuống một ngày và nói đùa một chút rằng có thể rất vui khi bán tulip trên một thuê bao, để mỗi tháng bạn nhận được một hộp được gửi và điều chỉnh cho mùa , cũng phía trước. Hướng tới lễ Phục sinh. Sau đó, nó đã trở thành sự thật, cho đến ngày nay, và công ty đang trên đường đi.

Sư tử của Den

Chúng ta không thể nói rằng nhiều hơn về ý tưởng mới của Kasper vì những lý do chính đáng, bởi vì anh ta đã nộp đơn để tham gia vào hang động của sư tử, và khóa học này, chúng ta không biết gì ngoài giấc mơ của cậu bé lớn khi có được một số người tốt đằng sau ý tưởng này tương lai.

Chúc may mắn

Chúng tôi chúc Kasper may mắn với dự án mới.


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk