Lir & những điều hài hước

app quay video trên máy tính Phong cách chơi poker - kính râm và khăn quàng cổ lớn

1-620

1Stpoker ngồi vào tối thứ Hai và xem qua rất nhiều hình ảnh mà chúng tôi đã tập hợp lại với nhau trong một thời gian ngắn. Và đây là ba điều đã diễn ra cho mỗi giải đấu mà chúng tôi đã chụp ảnh.

Một điều an toàn 100% và đó là khi bạn đến một giải đấu poker thì bạn sẽ luôn có thể nhìn thấy những người chơi poker với kính râm, áo hoodie hoặc khăn quàng cổ trong màu sắc và sắc thái của thế giới. Cho dù đó là mùa đông hay vào giữa mùa hè và với 30 độ trong bóng râm, điều này lại diễn ra.

Do đó, 1StPoker đã chọn thu thập tất cả các hình ảnh sau đó trở thành một thư mục trên trang Facebook của chúng tôi, nhưng để bắt đầu với bạn chỉ có thể thấy một lựa chọn nhỏ ở đây trên trang web.


2-620

6-620

5-620

7-620


Một số người chơi poker cũng có nhiều hơn một bộ và thậm chí nhiều bộ khác nhau và một bộ có lẽ có bộ khác nhau nhất ở Đan Mạch mà 1stpoker.dk biết là The Good West Jew, Christian Bang.

Christian đã từng nói với 1stpoker rằng anh ta có một bộ phù hợp với tâm trạng của ngày và ở đây bạn phải nói rằng nó có thể có thể xoay một chút 🙂

3-620
Bang Christian
4-620
Bang Christian

Trong bữa tối vào thứ ba tuần này, bạn có thể tìm thấy một album lớn với tất cả những bức ảnh chúng tôi đã thu thập được kể từ khi 1stpoker mở vào tháng 11 năm 2013. Album này là một bộ sưu tập chỉ với người chơi thuộc thể loại hơi thú vị này trong thế giới của poker. Nơi chúng tôi đang ở quy mô thời trang và những người giỏi nhất trong việc làm cho tất cả phù hợp với nhau, chúng tôi sẽ không bình luận gì cả. Chúng tôi để lại điều này cho cá nhân.

Bạn có thể tìm thấy liên kết ở đây và xem tất cả các hình ảnh trên Facebook

Chúc một ngày tốt lành.

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk