Thông tin 1stpoker.dk

búp bê game Năm đã diễn ra trên YouTube: Xem các bản ghi khác nhau

YT620

Chúng tôi đã có mặt ở đây vào năm 2015 và chúng tôi chỉ nghĩ rằng bạn nên xem hoặc xem một số bản ghi âm được thực hiện trong chuyến thăm của chúng tôi xung quanh nơi chúng tôi đã có Mølgaard với một số lần. 1Stpoker không thể tự hào về một số video với hàng triệu lượt xem, nhưng chúng tôi không cần phải làm thế.

Bản ghi mà chúng tôi đã thấy hầu hết các lần kể từ khi tải lên được liên kết với kênh Backgammon của chúng tôi và video bạn có thể thấy thêm.


Hãy bắt đầu với một video trong đó Per Mølgaard (ảnh bài viết) xin lỗi vì rất nhiều Badbeats sau chuyến thăm Casino Copenhagen, nơi anh ấy rất nhiều nước mắt cho chuyến lưu diễn mùa xuân 2015 của họ.


1Stpoker.dk đã có một loạt các tên cướp tại Pokercruise của Danske Spil / DFDS và vì chúng tôi không có internet để làm việc như vậy, chúng tôi đã kết thúc trên Sun Deck và tận hưởng. Trong video này, Dennis Kristensen và Per Mølgaard vừa xuất hiện từ spa của họ trên boong và cần một ít (nhiều hơn) nho ..


Chúng tôi có nhiều bản ghi hơn trên kênh ở đây


Video chúng tôi đã thấy đã được xem hầu hết các lần trên YouTube kể từ năm 2012 và là từ một sự kiện Backgammon nơi chúng tôi đã gửi các trận đấu trực tiếp. Ở đây, chúng tôi có niềm vui lớn khi gửi một trận đấu với Gus Hansen và một doanh nhân người Đức, Ralf Jonas.

Video này đã được xem hơn 55.000 lần và chúng tôi nghĩ rằng bây giờ nó rất ổn.

Nếu bạn có hứng thú với Backgammon, bạn có thể tìm thấy nhiều trận đấu nữa ở đây


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk