Coronavirus & cờ bạc

bảng thi đấu world cup 2022 Kings Resort thực hiện các quy tắc nghiêm ngặt hơn cho người chơi

Bài báo ảnh: Kings Resort

Thứ ba, ngày 10 tháng 3 năm 2020, 1stpoker.dk đã mang đến một thông cáo báo chí từ Kings Resort Liên quan đến coronavirus covid-19, tất nhiên họ cũng nghiêm túc tại Kings Resort ở Cộng hòa Séc, nhưng bây giờ họ đã thắt chặt nhiều hơn. Các sáng kiến ​​mới trên sòng bạc áp dụng cho cả nhân viên của họ và những vị khách đến thăm sòng bạc của họ, và có rất nhiều người trong số họ ở đây liên quan đến WSOP Circuit.

Xem thêm thông tin, thêm một chút xuống trong bài viết.

Bài báo ảnh: Kings Resort

Kings Resort viết trong thông cáo báo chí mới cho 1stpoker.dk rằng tất cả các khách truy cập Kings Resort sẽ có nhiệt độ của họ thông qua kiểm tra an ninh ở lối vào và để tránh quá nhiều liên lạc gần giữa người chơi, nhiều không gian hơn đã được thực hiện trên "sàn nhà" "Giữa các bảng. Hơn nữa, các giải đấu của họ đã được biến thành bảng 8-max, vì vậy người chơi cũng không ngồi gần đây.

Kings Resort cuối cùng nói rằng họ đã thực hiện các thay đổi cho chương trình giải đấu nơi hủy bỏ đã đến, nhưng sự kiện vòng WSOP Circuit 15 lần của họ sẽ tiếp tục được phát, không thay đổi. Nếu các thay đổi bổ sung đến, thì bạn có thể làm theo Kings Resort.com Trường hợp thông tin này được đưa ra, trong số những thứ khác, khách của họ biết tất cả đều đứng như thế nào.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk