DM trong poker 2022

bảng xếp hạng châu á Giành được quyền truy cập vào DM trực tuyến trong Poker 2022 trong Freeroll khổng lồ 25.000kr

Tin tức Poker - Hình ảnh của Danske Spil trực tuyến, kết quả
Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Quảng cáo - 1stpoker.dk

Danske Spil Poker đã ném một poker lớn freeroll trực tuyến, nơi bạn có thể giành quyền truy cập vào DM trực tuyến trong poker miễn phí.

Chủ nhật ngày 27 tháng 2 năm 2022, lúc 19:30, trong đó có Poker Danske Spil là một bài xì phé lớn đã sẵn sàng. Freeroll poker này cho phép bạn giành được quyền truy cập miễn phí vào DM trực tuyến trong Poker 2022, và ở đây có vé chỉ với hơn 25.000 bảng nếu bạn nhận vào ngày thứ bảy.

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình, Danske Spil Poker

Các giải thưởng Freeroll

Đối với Freeroll poker 25.000kr này, tại Danske Spil Poker, người có được người chiến thắng DM trực tuyến $ 215 trong vé sự kiện chính của Poker 2022 Có rất nhiều người bị đe dọa, trong giải đấu này, như tôi đã nói, hoàn toàn miễn phí.

Cũng thấy: Đọc thêm về DM trực tuyến trong poker 2022

Ở đây bạn sẽ tìm thấy bài xì phé này Freeroll

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình, Poker Danske Spil, Khách hàng

Khi bạn lên mạng tại Danske Spil Poker, như thể hiện trong hình ảnh được chèn ở trên, bạn phải đi vào thể loại rất riêng của họ, và nó được gọi là các giải đấu Danske Spil. Bạn chỉ có thể chơi bài xì phé này từ Danske Spil Poker Client và bạn có thể chọn chúng trên trang Nơi đây

Đăng ký là mở

Giải đấu đã trực tuyến tại Danske Spil Poker, và mở để đăng ký, và trong khi chúng tôi viết bài viết này, nơi đã tìm thấy nhiều người ở đó, nhưng là chỗ cho 3.500 người chơi.

Scrub đã gửi, và phải dòng sông phải ở bên bạn.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk