Đằng sau DK

bang xep hang Anders, bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở ra

Đằng sau DK là một danh mục mới tại 1stpoker.dk, nơi chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra các bài viết liên quan đến poker hơi khác nhau. Chúng tôi bắt đầu với một số "Bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở lại", các bài viết.

Bài viết ảnh: Anders Lau (bằng chiến thắng trước đó)

1stpoker.dk đã hỏi Anders Lau những gì anh ta mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại sau Coronavirus covid-19.

Nhiều người Đan Mạch đã thay đổi phong cách của họ, hoặc có một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác, phù hợp với việc tắt máy dài ở Đan Mạch, do Covid-19. Điều này không có nghĩa là họ đã thay đổi mãi mãi (mặc dù có thể ở một số), nhưng mọi người đã có những biến động lớn hơn hoặc nhỏ.

1Stpoker.dk đã hỏi 48 -year -old Anders Lau những gì anh ấy mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại. Anders làm việc như một người giám sát trong ngành công nghiệp bảo vệ.


#1 - Bạn đã thay đổi lối sống, hoặc cách để có được ngày, cuối tuần hoặc buổi tối để đi khi bạn không thể đến sòng bạc hoặc tại câu lạc bộ poker địa phương? Đáp lại: Không, không phải vì biến động lớn đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Có lẽ tôi đã dành thêm một chút thời gian với những người bạn thân nhất và ít thời gian hơn với gia đình ở Jutland.

#2 - Bạn đã dành nhiều thời gian nhất trong khi tắt máy? Đáp lại: Công việc, trong ngành công nghiệp của tôi, chúng tôi đã có nhiều việc phải làm theo Corona hơn bình thường. Tuy nhiên, đó không phải là một cảm giác tồi tệ khi tôi có thể tập trung 100 % vào công việc.

#3 - Có điều gì bạn đã trải qua hoặc thay đổi trong cuộc sống hàng ngày mà bạn muốn giữ khi đất nước mở cửa trở lại không? Đáp lại: Không hoàn toàn không. Tôi chỉ mong nhận được một cuộc sống hàng ngày bình thường một lần nữa.


Nhiều người Đan Mạch đã thực hiện các kế hoạch lớn khi Đan Mạch hoàn toàn được mở ra, bạn có thể nhìn vào các phương tiện truyền thông xã hội, trong số những thứ khác. Nếu bạn cần đặt tên cho năm điều mà bạn chủ yếu mong đợi "trong một cuộc sống hàng ngày bình thường" thì nó sẽ là gì?

Đề cập đến năm điều bạn mong đợi nhất khi Đan Mạch mở lại và mọi người đều được tiêm phòng?

#1 - Giải đấu poker sống lại

#2 - Tại Cafe với bạn bè, gần như một thói quen hàng ngày nên tôi rất nhớ điều đó

#3 - Ghé thăm gia đình ở Jutland, cha tôi không còn trẻ ngày càng nhiều hoàn cảnh khiến chúng tôi giữ khoảng cách.

#4 - Bấm súc miệng và mọi thứ khác đã được theo sau với

#5 —Se Simon Hoffmann Riis Trả lời #2, tôi mong muốn được quay xuống 😊


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk