Coronavirus & cờ bạc

bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi Rasmus phù hợp với Danske Spil Poker từ phòng của con gái

Bài báo ảnh: Rasmus Hồi Jungleras, Nielsen

Lần này với coronavirus covid-19 có nghĩa là rất nhiều người Đan Mạch phải làm việc tại nhà, và điều này cũng áp dụng (gần như) tất cả từ Danske Spil, người chỉ có nhân sự cần thiết nhất ngồi ở Brøndby. Rasmus "Junggleras" Nielsen (ảnh bài viết) cũng làm việc tại nhà trong thời gian này, và anh ta chỉ đơn giản là sử dụng phòng của con gái mình làm văn phòng, như bạn có thể thấy trong hình.

1Stpoker đã hỏi một số câu hỏi cho Rasmus, mà bạn có thể thấy thêm trong bài viết.

Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

1stpoker.dk ..Bạn và các đồng nghiệp của bạn chăm sóc Danske Spil từ nhà, do virus corona này tàn phá, và có lẽ đã có một chút phía sau tất cả chúng ta. Mọi người làm việc từ Brøndby ở nhà, hoặc có một số người ở nơi làm việc giữ bánh xe chạy?

Rasmus…Có một số nhân viên còn lại ở Brøndby trong các chức năng chỉ có thể được thực hiện từ đó, nhưng phần lớn mọi người làm việc tại nhà.


1stpoker.dkBạn đã phản ứng thế nào bằng cách được gửi về nhà và làm việc và trong cách điện tự nguyện, hoặc miễn phí như những người khác (với những hạn chế) vì một số công ty có quy tắc chặt chẽ hơn những người khác?

Rasmus…Tất nhiên, đó là cách rất khác làm thế nào để đáp ứng với một tình huống như thế này và nếu chúng ta lấy kính làm việc, Danske Spil là một ngôi nhà lớn đến mức nó cũng ảnh hưởng rất khác ở đây. Trên các thương hiệu kỹ thuật số mà tôi làm việc cùng, poker và bingo, chúng tôi có thể thực hiện hoàn toàn công việc của mình tại nhà. Tất nhiên, nó đòi hỏi các quy trình công việc mới và nhiều giờ mỗi ngày trong các cuộc họp ảo với tai nghe trên, nhưng chúng tôi quỳ xuống! Và là một công ty, chúng tôi tự nhiên làm theo tất cả các khuyến nghị về sự cô lập, v.v., vì vậy chúng tôi cũng ở trong tình huống giống như mọi người khác.


1stpoker.dkDanske Spil Poker tiếp tục lái xe, bạn có thể mô tả cuộc sống hàng ngày của bạn, bây giờ khá khác biệt và làm thế nào để làm cho công việc này (trong phòng của con gái) không?

Rasmus…Rất nhiều cuộc họp như tôi đã nói, nhưng cũng có cơ hội vui vẻ mới. Chúng tôi có ví dụ: Có một số câu hỏi từ các câu lạc bộ poker di chuyển hoạt động của họ với chúng tôi, để các giải đấu đã được tiến hành tốt. Nhưng nếu không thì rõ ràng là kẻ thù lớn nhất của poker là thời gian - vì vậy chúng ta thấy hoạt động tăng đáng kể trong những ngày này - và mong chờ DM trực tuyến bắt đầu sớm, nơi chúng ta có thể hy vọng mang đến cho nhiều người chơi poker một trải nghiệm tốt và vui vẻ.


1stpoker.dkKhi bạn không ngồi và làm việc với The Poker, bạn sẽ có thời gian đi cùng .. lần hit lớn là ngay bây giờ để vẽ và di chuyển xung quanh, bạn đã đến đó hay bạn đang mệt mỏi khi "ngày làm việc" của bạn Ở đâu bạn có một số giờ làm việc quanh co?

Rasmus…Có rất nhiều công việc, và sau đó tôi thích một cuộc đi bộ dài với bạn gái và trẻ em, nhưng những ngày diễn ra rất tốt. Nếu không, tôi có thể đề xuất một thời gian tốt với các chàng trai - chúng tôi đã mất 3,5 giờ đêm qua và biến tình hình thế giới. Đó là siêu ấm cúng và tăng cường tình trạng thiếu hụt xã hội. Nhưng sau đó, với tư cách là người chơi poker cũ, sau tất cả, đã dành một phần thời gian đẹp một mình trước màn hình, tôi nghĩ rằng tôi được trang bị tốt cho lần này


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk