Poker trực tuyến

bang xep hang wc Torben Sørensen giành được $ 109 tiến bộ $ 50.000GTD

Torbensørensen620

Torben Sørensen từ Horsens đã có một ngày thứ Hai điên rồ trên PokerStars khi anh ấy chơi trong một chiếc Super Knockout tiến bộ 109 đô la với 50.000 đô la được đảm bảo.

Giải đấu có 1.144 cầu thủ cùng với họ và họ đã có được hồ bơi được bơm lên 114.400 đô la, nhưng bản thân chiến thắng rất khác so với Torben có nhiều hơn gấp đôi so với số hai.


Torben2


1Stpoker đã bắt Torben Sørensen trên Facebook sáng thứ ba này, điều này rất thích chiến thắng của anh ấy và không chỉ là cách ở đó. Anh ta nói với một nụ cười trên môi rằng anh ta cổ cả Allan Bæk và Frederik Brink trong cuộc săn lùng bàn cuối cùng và trải nghiệm này có thể được cảm nhận cao trong danh sách.


Chúng tôi đã tự hỏi một chút rằng Torben Sørensen đã nhận được nhiều hơn gấp đôi so với số hai và tất nhiên là hỏi làm thế nào điều này được kết nối bây giờ mà một thỏa thuận chưa được thực hiện.

Rất nhanh chóng, Torben trả lời rằng anh ta đã chạy toàn bộ bàn cuối cùng và hạ gục gần như tất cả các cầu thủ từ đây và lấy tiền thưởng của họ.

Tôi đã vô cùng nóng bỏng nói Torben Sørensen ..


Nhưng mặc dù Torben rất nóng, nhưng giờ đây anh ta đã thỏa thuận với 4 người chơi trở lại. Torben nói rằng anh ta có thể thấy Có 3 người chơi giỏi, nhưng họ không trả lời.

Torben Sørensen viết.


Sau chiến thắng, Torben Sørensen có thể nhìn thấy toàn bộ số tiền 19.654 đô la vào tài khoản chơi game của mình và nó tương đương với 131.568 Kroner miễn phí thuế đáng yêu.

1stpoker hỏi số tiền sẽ được sử dụng cho bây giờ thêm một chút và Torben nói với anh ta rằng anh ta Cần sử dụng một số trong số họ tại WCOOP và điều đó có nghĩa là anh ta mở rộng chương trình của mình một chút, nhưng không nhiều và nếu không họ chỉ phải đi vào tiền tiết kiệm.


Một lời chúc mừng lớn từ đây với khoản tiền mặt khổng lồ này từ 1stpoker.dk

Không phải mỗi ngày bạn giành chiến thắng nhiều hơn gấp đôi so với số 2 trong một giải đấu trực tuyến mà không thực hiện một thỏa thuận điên rồ.

 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk