Khách sạn Munkebjerg

cá cược bóng đá uy tín Khách sạn Munkebjerg bước sang tuổi 50 vào năm 2017 - nó bắt đầu

Bài báo ảnh: Sinh nhật kỷ niệm 48 năm của khách sạn Munkebjerg vào năm 2015

Ngay sau khi hai người vui tính Benny Bredgaard và Kasper Kvistgaard có 1stpoker để viết về một điều gì đó lớn lao trong năm 2017, có lẽ đã có nhiều ý tưởng từ người chơi trong nước. Cho dù nó có liên quan gì đến trường hợp khách sạn Munkebjerg bước sang tuổi 50 vào năm 2017 (có lẽ chúng tôi nghĩ đó là như vậy).

Sau khi anh ấy tìm ra trí nhớ của mình, 1stpoker đã có nhiều thuốc đạn hơn từ đầu năm 2016 cho đến bây giờ và ở đây và ở đây luôn luôn là rất nhiều điều mới, lớn, khác biệt và thú vị trong năm mới (2017) phải xảy ra có thể là một phần điều này.


Bài báo ảnh: Kasper Kvistgaard và Benny Bredgaard

Họ yêu thích sự phấn khích và do đó họ làm việc ở nơi mà bây giờ họ làm cho Kasper và Benny, nhưng họ cũng có thể là một số tên cướp (thấy rõ trong bài viết bức tranh).

1Stpoker rất có thể sai, nhưng giống như "phong vũ biểu Giáng sinh trắng" (chỉ cao hơn một chút), chúng tôi đang viết 75% chắc chắn rằng tất cả các đại lý mới, video với "nó bắt đầu", v.v. có liên quan đến năm 2017 này năm 2017 này Đảng. 1Stpoker có thể sai. Nhưng may mắn thay, nó không xảy ra thường xuyên.

Xem video Kasper Kvistgaard đã gửi vào một ngày khác


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk