Las Vegas 2019

cá cược f88 Không có thức ăn và đồ uống: Nướng và nước sốt cho bữa sáng tại ARIA

Đối với những người đọc thực phẩm tại 1stpoker, chúng ta có thể thưởng thức vài ngày tới với một chiếc mini mới có tên là "Không có thức ăn và đồ uống ...", trong thịt tại các quán ăn ở Las Vegas. Chuyến thăm đầu tiên là trong bữa tiệc buffet brunch xa hoa của Aria.

Bài báo ảnh: Arias Brunch Buffet - Las Vegas 2019

Các blogger thực phẩm là phổ biến và sứ giả của 1stpoker rất giỏi. Không có thức ăn và đồ uống: Nướng và nước sốt cho bữa sáng tại ARIA

Las Vegas, Nevada: Khi cuộc nói chuyện rơi vào Las Vegas, đó thường là cờ bạc ở trung tâm, nhưng thành phố cũng đã tự củng cố một trong những thủ đô của người sành ăn thế giới. Hầu như không có đầu bếp quốc tế Michelin tôn trọng bản thân mà không có ít nhất một quán ăn ở thành phố lớn nhất của Nevada, và gần với tất cả các nhà bếp của thế giới được thể hiện, bất kể người ta có tham gia vào người Mỹ, Ý, Thái, Ấn Độ, Nhật Bản hay gì đó Hoàn toàn thứ sáu.

Và tất nhiên, có những bữa tiệc tự chọn trên thế giới, nơi tất cả các loại nhà bếp này được xếp thành một hàng trong một bóng đèn lớn và nơi nguồn cung cấp rộng đến mức có nhiều hơn cả hai mắt và dạ dày có thể chiếm đoạt. Ngày nay, chuyến thăm đến bữa tiệc buffet brunch rất được khuyến khích của ARIA, và bất kể liệu có tâm trạng cho một miếng thịt đỏ với nước sốt nâu, gà chiên sâu, hàu và nghêu, guacamole mới quay hoặc súp sum dim, nhà hàng tại nhà hàng tại The Tầng đầu tiên của khu nghỉ mát có khả năng giao hàng.

Bài báo ảnh: Arias Brunc Buffet - Las Vegas 2019

Tất nhiên, cũng có thể đi theo kinh điển hơn, vì Emissary của 1stpoker đã làm sáng nay. Chắc chắn, cả bánh mì, bánh mì Youghurt và Toas đều được bỏ qua nhẹ và thanh lịch, nhưng một món trứng tráng mới làm với hành tây, rau bina và phô mai nhẹ bên trong, và tương tự làm cho nó làm một chút trứng được chuẩn bị một chút. Một miếng thịt bò chậm độc đáo - cay và chiên đến sự hoàn hảo - cũng như một miếng thịt gà tây mềm và ngon ngọt đã tìm thấy trên đĩa ngay sau đó, và đi kèm với cả một món salad củ cải và một vài ớt nướng.

Khi bạn cuối cùng cảm thấy bão hòa thâm nhập, không có thời gian để lãng phí. Sau đó, đó là trên giám đốc của bộ phận các vụ án ngọt ngào khổng lồ, sau tất cả, chiếm một phần lớn đáng ngạc nhiên của bữa tiệc buffet. Tất cả mọi thứ từ bánh sừng bò đến bánh nướng xốp, bánh rán, chuối caramen, Những chiếc bánh và bánh pudding của thế giới, Profiteroles, Waffles, Arms Knights, Apple Compote với bánh quy kem và sô cô la đã gọi tên của bạn khi bạn vượt qua các kệ vô tận của những thứ ngọt ngào, và như thể đó là không đủ, bạn có thể phá vỡ một mảnh của chiếc bánh "Layer Cake khổng lồ" "Được tạo thành từ bánh kếp và Nutella đo một cái gì đó có đường kính nửa mét. Đứng đầu với một số trái cây và quả mọng tươi, một vài kẹo dẻo và một loại kem vani, sau đó bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không bị thâm hụt calo vào ngày nhất định.

Bài báo ảnh: Arias Brunch Buffet - Las Vegas 2019

Tất cả vinh quang có thể được tìm thấy tại ARIA Resort và Sòng bạc mỗi ngày Từ 09 đến 15 (07 đến 15 vào cuối tuần) và chỉ có giá 30,99 đô la vào một ngày thứ tư rất bình thường. Và bạn có nên có một trò đùa để duy trì, hoặc chỉ cần một Sửa chữa vịnh, sau đó thanh miễn phí có thể được mua trong toàn bộ phiên với số tiền gọn gàng là 135 kroner.

Nếu bạn nghi ngờ, Las Vegas là một nơi thô tục! Chúc ngon miệng.

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk