Chi nhánh

các nhà cái uy tín Ban quảng cáo trò chơi với chủ tịch và các thành viên được thành lập chính thức

Bài viết ảnh của Spillord Author.dk - Branchenyt
Hình ảnh: Cơ quan chơi game

Hội đồng quảng cáo trò chơi là 1stpoker.dk đã viết về vào tháng 8 năm 2020, hiện đã có được một chủ tịch và các thành viên.

1stpoker.dk đã viết ngày 31 tháng 8 năm 2020 về Bảng quảng cáo trò chơiĐiều đó đã nhìn thấy ánh sáng trong ngày, nhưng sau đó không có nhiều điều xảy ra trên trang web liên kết của họ, mà chúng tôi đã theo dõi trong một thời gian dài. Bây giờ đã có mới về ban quảng cáo trò chơi, và lần này là từ cơ quan chơi game, và bản tin của họ, nơi họ nói rằng một chủ tịch và các thành viên đã xảy ra.

Sòng bạc Hoàng gia Aarhus, Tin tức Poker, Poker trực tiếp, 1stpoker
Bài báo ảnh: chơi game

Bây giờ có thể phàn nàn về các trò chơi tiếp thị ở Đan Mạch

Vì vậy, bây giờ có thể phàn nàn về các trò chơi tiếp thị ở Đan Mạch. Mục tiêu là di chuyển ngành công nghiệp game theo hướng có trách nhiệm hơn, viết Gaming Agency.dk

Vào mùa hè năm 2018, ngành công nghiệp game đã đồng ý về một quy tắc ứng xử cho toàn bộ ngành công nghiệp game, và với hiến pháp cuối cùng và thành lập ban quảng cáo trò chơi, sự hợp tác mang tính xây dựng này sẽ được tiếp tục. Mục đích của hội đồng quản trị là ngành công nghiệp game có thể cùng nhau tạo ra một nền văn hóa tiếp thị tốt hơn, tăng sự tự trị và hướng dẫn chung.

Ban thư ký của hội đồng quản trị có tại nhà với tổ chức kinh doanh và chủ nhân Horesta.

Morten Rønde là giám đốc của tổ chức thương mại ngành công nghiệp game, và ông hài lòng rằng hiến pháp của hội đồng quản trị và nền tảng chính thức của điều này cuối cùng đã được thực hiện.

Đọc toàn bộ tin tức ở đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk