Trực tiếp pokerKhách sạn Munkebjerg

cách chơi bài Jens Jørgensen chiến thắng huyền thoại tại Munkebjerg

Hóa ra Jens Jørgensen và nhận được 20 Las Vegas Point

Một thời gian ngắn trước đây, một tin nhắn được đánh dấu vào 1Stpoker trên Facebook của Jens Jørgensen, người có một chút muộn nhưng tin vui mà anh ấy phải chia sẻ với chúng tôi.

Jens đã chơi trong giải đấu hôm thứ Hai tại Casino Munkebjerg, nơi anh ấy đã kết thúc với huyền thoại Peter Borring và đồng thời có thể nhận được một số điểm trong các tài khoản tổng thể trên bảng xếp hạng khi anh ấy và Per Mølgaard đặt cược nhỏ.


Jens Jørgensen nói với 1stpoker rằng giải đấu một lần nữa được bán hết vào tối thứ Hai và họ đã kết thúc với tổng cộng 34 người tham gia đã thực hiện 23 lần tái nhập, vì vậy hồ bơi rất thú vị.


Bài báo ảnh: huyền thoại Peter Borring
Bài báo ảnh: huyền thoại Peter Borring

Truyền thuyết đề nghị thực hiện một thỏa thuận với Jens Jørgensen khi họ trở thành người đứng đầu nơi Jens là một Chipleader đồ sộ. Nhưng mọi người đều biết nó có thể quay nhanh như thế nào, đặc biệt là khi bạn chống lại một người chơi giỏi khác.

Jens đã hoan nghênh thỏa thuận đó là anh ta nên cho huyền thoại 500kr thêm.


Jens Jørgensen có khoảng 10.000kr

Huyền thoại Peter Borring có khoảng 6.000kr


Jens Jørgensen làm việc như một người quản lý cabin (một cái gì đó trong máy bay) và có nhiều giờ ra ngoài và không ngủ quá nhiều. Chúng tôi không biết đó có phải là sai lầm của chính anh ấy không, nhưng hôm nay anh ấy đã lẻn nó một chút sau một buổi tối dài tại bàn poker trên một số ngày làm việc chăm chỉ.

Nhưng nó làm gì khi bạn đã chà với bạn và đồng thời có thể bắt được những điểm quan trọng trên đường lên đến mỗi Mølgaard, người đã được rắc xuống vị trí thứ ba.

Xem bảng xếp hạng mới nhất ở đây


Xin chúc mừng lớn về chiến thắng ở đây từ 1stpoker.dk

Viết một câu trả lời

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk