Khách sạn Munkebjerg

cách kiếm tiền bằng momo Đồi Munkebjerg Leo lên 2022 sẽ được tổ chức vào Chủ nhật ngày 14 tháng 8 tại Vejle

Bài báo ảnh: Một trong những chiếc xe cũ - Ảnh: Khách sạn Munkebjerg

Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022, leo núi Munkebjerg trở lại, và đây là một sự đảm bảo cho một hành động trong rừng và trên đồi.

Đồi Munkebjerg leo lên 2022 sẽ một lần nữa được tổ chức tại khách sạn Munkebjerg / sòng bạc Munkebjerg ở Vejle, và đó là Chủ nhật ngày 14 tháng 8, nó sẽ diễn ra. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều chiếc xe đẹp và nói chuyện với các tài xế của Công viên khách sạn Munkebjerg, nơi những chiếc xe lịch sử giữ trong hố. Bạn có thể trải nghiệm hơn 100. Những chiếc xe cổ điển tuyệt vời chạy lên từ Munkebjerg Bakken, và đó là một trải nghiệm.

Bài báo ảnh: Đường lái xe đến khách sạn Munkebjerg và sòng bạc munkebjerg
Bài báo ảnh: Đường lái xe đến khách sạn Munkebjerg và sòng bạc munkebjerg

Đồi Munkebjerg leo lên

Đây là một cuộc cạnh tranh tốc độ cho những chiếc xe lịch sử, cổ điển 1930 đến 1990. Ngoài nhiều chiếc xe đẹp, và rất nhiều xăng trong máu, bạn có thể mua bia lạnh và xúc xích thịt nướng, trong suốt cuộc đua. Tất cả bắt đầu vào Chủ nhật lúc 09:00, và sau đó nó sẽ kéo dài đến khoảng 6 giờ tối.

Cũng thấy: Grill & Casino tại Munkebjerg Thứ năm 18 tháng 8 năm 2022

Chương trình

  • Thời gian 9.00-12.00
  • 12.00 nhiệt đầu tiên
  • 13,30 giây nhiệt
  • 15.00 nhiệt thứ ba
  • 17.00 Giải thưởng

Nhập học miễn phí cho mọi người

Có quyền truy cập từ khách sạn Munkebjerg và nhớ lái xe trước. Trên trang web Munkebjerghillclimb.dk Bạn có thể thấy nhiều hơn về sự kiện này, tại khách sạn Munkebjerg.

Vui thích.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk