Chi nhánh

cách kiếm tiền online không cần thẻ ngân hàng Yêu cầu mới của EU đối với thanh toán thẻ trực tuyến từ ngày 1 tháng 1 năm 2021

Bài viết ảnh: Thương mại trực tuyến - 1stpoker.dk

Yêu cầu mới của EU có nghĩa là có bảo mật lớn hơn khi trả tiền cho các trò chơi trực tuyến hoặc khi mua sắm trực tuyến.

Khá nhiều người đã trải nghiệm, đặc biệt là phần cuối của tháng 12 năm 2020, rằng bạn gặp khó khăn trong việc gửi trên các trang trực tuyến, cả tại poker trực tuyến và sòng bạc trực tuyến hoặc các trang web cá cược khác. Bình thường chỉ có thể đăng nhập bằng ID NEM của bạn và nhập lại, bằng các khoản thanh toán, nhưng một số người có kinh nghiệm rằng màn hình "trống" đã đến, với các yêu cầu mới và nhiều hơn.

Ngoài các trang có giấy phép theo luật định của Đan Mạch đảm bảo bạn là người chơi trực tuyến và cung cấp cho bạn các khoản tiền thưởng miễn thuế, các yêu cầu mới của EU đã giúp bạn mua sắm / chơi trực tuyến an toàn hơn khi bạn phải gửi thẻ tín dụng, đến Giảm những kẻ lừa đảo tiếp quản.

(Phục sinh từ 1-1-2021 vì nhiều vấn đề vẫn gặp phải)

Bài viết ảnh: Trade Online - 1stpoker.dk

SCA & PSD2 -K New EU Yêu cầu thanh toán thẻ trực tuyến từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 có nghĩa là bạn phải gắn số điện thoại di động của mình vào thẻ và tạo một mã đặc biệt phải cá nhân 100% (như tất cả các mã khác của bạn). Khi bạn đăng nhập bằng ID dễ dàng và muốn gửi tiền, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản với mã dùng một lần duy nhất bạn cần, cùng với mật khẩu cá nhân của bạn.

1Stpoker.dk rõ ràng khuyên bạn nên sử dụng các liên kết mà nhà cung cấp trò chơi trực tuyến của bạn đề cập đến khi bạn cần tạo điều này và không tìm kiếm Google, trong đó thật không may, bạn có thể hút thuốc trên web tại những kẻ lừa đảo. Đó là một quy trình dễ dàng và nhanh chóng, nơi bạn nhập số thẻ của mình và đến một trang (với ID dễ dàng) và sau đó bạn phải tạo mã dòng cá nhân và cập nhật với số điện thoại di động của bạn mà SMS được gửi.

Nó có vẻ cồng kềnh, nhưng nó thực sự không quá tệ, ngay cả khi bạn phải thực hiện thanh toán, và một lần nữa, nó giúp bảo đảm bạn và tiền của bạn trực tuyến.

Bạn có thể đọc thêm về luật mới nơi đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk