Lir & những điều hài hước

cách quay tik tok trong game Đánh bại 2 người chơi ra khỏi bàn cuối cùng của tour du lịch mùa xuân trong bàn tay điên rồ

Bài báo ảnh anders thorsen

Đối với Spring Tour 2018 đã hoàn thành tại Casino Odense, nhiều bàn tay hoang dã đã được chơi và một trong số đó đã xuất hiện trong một cuộc trò chuyện vào tối thứ Hai và chúng tôi nghĩ rằng thật điên rồ khi được sao chép ở đây.

1Stpoker đã nói chuyện với Per Mølgaard Thorsen, người nói về một bàn tay nơi con trai của anh ấy là Anders Thorsen đánh bại các cầu thủ Freddy Madsen và Lea Krenkel trên bàn cuối cùng cho chuyến lưu diễn mùa xuân ở Odense.

Hình ảnh: Freddy Madsen

Họ đã không chơi dài trên bàn cuối cùng cho Spring Tour 2018 ở Odense, khi người chơi Lea Krengel đẩy khoảng. 60.000 allin preflop với ako.

Sau đó, chuyến đi đến Anders Thorsen, người nhìn xuống QQ và sau đó đẩy vào với 190.000 chip của mình.

Sau đó, đó là chuyến đi của Freddy (hình ảnh) của Freddy, và sau đó anh ta chọn cách đẩy 150.000 của mình lên giữa.

Sau đó, nó bị hủy diệt "Giant Pot" và ở đây, Anders Thorsen nghĩ rằng anh ta có lẽ khá tệ khi Fredy "siêu chặt chẽ" Madsen cũng xuất hiện, nhưng Freddy cũng cho thấy QQ lên.

Sau đó, chúng tôi có bản ballad .. Ako vs QQ vs QQ

Flop blanks nhưng có hai móng vuốt

Bật thẻ là một móng vuốt

Dòng sông là vuốt A, nhưng Lea không có móng vuốt trên tay với AK, và Klør Dame nó ngồi Anders Thorsen và giành được toàn bộ lợn và gửi cả hai người chơi trên đường sắt.

Lea Krengel bước sang tuổi 10, trong khi Freddy bước sang tuổi 9.

Anders Thorsen sau đó đã tham gia thỏa thuận cuối cùng trên bàn cuối cùng, nơi anh trở thành tài chính 3.

SE giành được bài báo chiến thắng từ Spring Tour 2018 tại đây


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk