Sòng bạc MunkebjergKhách sạn Munkebjerg

cổng game đổi thưởng Hành động hoang dã vào cuối tuần này tại Munkebjerg Bakkerne

Flat1-620

Sòng bạc Munkebjerg và khách sạn Munkebjerg vào cuối tuần này hỗ trợ một sự kiện với Max Action. Ở đâu đó trong khoảng từ 65 đến 70 người trượt ván phải chạy xuống Munkebjerg Bakken, nơi dự kiến ​​tốc độ tối đa 80kmt, nhưng nơi họ sẽ ở mức trung bình 70-75kmt.

Sự kiện này được gọi là nhà vua ở phía bắc và phục vụ nhiều người lái xe hiện đang trong chuyến đi châu Âu và là người quá khứ.

Ở đây được đăng ký từ, trong số những người khác, Đức, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển và một tài xế duy nhất từ ​​Peru.


GHI CHÚ !! Con đường giữa Munkebjerg và xuống Nhà ICE của vịnh hẹp đã đóng cửa từ thứ Sáu đến Chủ nhật trong 10:00 - 17:30 Tất cả ba ngày mà cuộc đua được chạy.


Phẳng2
Hình ảnh: Hình ảnh từ FlatSpot Aarhus

Sáng thứ năm này, 1stpoker đã bắt được Klaus W. Jensen, một trong những tay đua xuống dốc nhanh nhất trong cả nước. Khi chúng tôi hỏi về thời tiết cuối tuần đe dọa mưa và các mảnh vụn, anh ấy nói với chúng tôi rằng điều này không có gì để nói bởi vì sau đó họ chỉ thay đổi thành bánh xe mưa nơi có các rãnh và sau đó họ có thể dễ dàng lái xe.

Tuy nhiên, nó sẽ là một cuộc đua kỹ thuật hơn, nhưng họ phải chạy.


Dưới đây bạn có thể xem một video với một cuộc đua thử nghiệm tại Munkebjerg Bakken.


Sự kiện này cũng dành cho khán giả muốn xem điều này, vì vậy nó chỉ là về việc hiển thị.

1Stpoker cũng có mặt tại chỗ vào thứ Sáu và sẽ xem liệu chúng ta không thể chụp được một số hình ảnh và ghi lại một số video từ đó nếu mọi thứ giống như nó cần. Bạn có thể đọc thêm về sự kiện này tại Flatspotaarhus.dk

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk