Lir & những điều hài hước

cadobongda Những gì người chơi đang nghe trong máy trợ thính của họ

Bài báo ảnh: Thomas Jensen
Bài báo ảnh: Thomas Jensen

Chỉ hơn một năm trước (có thể nhiều hơn) 1stpoker đã xem xét kỹ hơn những người chơi poker mà bạn thường thấy chơi với những chiếc khăn lớn và kính râm ở bàn poker. Một điều khác mà bạn thấy ngày càng nhiều là cả máy trợ thính nhỏ và lớn của họ, và sau đó chúng tôi nghĩ những gì đang diễn ra khi họ chơi và những gì họ nghĩ là chà trong (ngoài trái cây).

1Stpoker đã bắt được một vài người chơi và hỏi những gì đang chạy trong bít tết nghe, và ở đây chúng ta có thể bắt đầu với người chơi Thomas Jensen (ảnh bài viết), người nói với anh ta rằng anh ta muốn nghe Volbeat, bị xáo trộn, âm thanh của sự im lặng và Nanna với "" Hãy tránh xa "Khi anh ta đã làm rối tung trong một số shit.

1Stpoker đã tìm kiếm một chút trên Volbeat và tìm thấy bài hát vẫn còn đếm mà bạn có thể nghe thấy bên dưới


Rasmus Gadegaard

Bài báo ảnh: Rasmus Gadegaard
Bài báo ảnh: Rasmus Gadegaard

Rasmus gadegaard chúng tôi cũng bắt được, và ở đây chúng tôi chỉ thay đổi in đậm nơi anh ấy nói với 1stpoker rằng anh ấy Là tất cả mọi thứ từ rap Đan Mạch đến một thứ gì đó cũ hơn một chút RNB, Dancehall, v.v. Ngoài ra, rất nhiều nhạc điện tử trong các phiên dài. Thật khó khăn cho đôi tai để nghe 'Malk de Koijn' trong ít nhất 15-16 giờ.

Chúng tôi đã tìm thấy một SNA với Malk de Koijn mà bạn có thể nghe thấy bên dưới


RAFET Bulic.

Hình ảnh: RAFE
Hình ảnh: RAFET "The Champ Champ Bulic

Vâng, chúng tôi lại thay đổi in đậm một lần nữa, nơi chúng tôi tìm thấy Bulic Raet với phiên bản nhỏ hơn một chút của "Mũ thính" nhưng ở đây âm nhạc cũng không được yêu cầu (bass, v.v.) nhưng anh ấy nói rằng một phiên điều trần được nghe thấyLT từ rap/ rap tiếng Anh cho đến Lukas Graham cho âm nhạc yên tĩnh và bình tĩnh. Anh ta có nhiều thư mục khác nhau mà anh ta thay đổi xung quanh khi kết thúc anh ta kết thúc với

Lukas Graham đã tìm thấy một vết cắn của bạn bên dưới…


Christian Bang….

Hình ảnh bài viết: Christian Bang
Hình ảnh bài viết: Christian Bang

Đó không phải là kích thước nhưng ... chúng tôi đã hạ cánh tại Christian Bang và ở đây chúng tôi nghĩ ngay lập tức với sự đảm bảo rằng Niels Hausgaard đã lái xe hầu hết thời gian, nhưng một lần nữa chúng tôi ở trong một con đường bóng hoàn toàn khác .. Có L.IGE hiện đang chạy 3 danh sách phát: một "ngôi nhà" nhỏ, đó là anh ấy thư giãn rất nhiều. Một chút "âm nhạc thập niên 90", nơi có thêm một chút thời gian. Và danh sách nhạc hỗn hợp của anh ấy với tất cả các loại hỗn hợp khi anh ấy kết thúc bằng cách nói về

Ở đây cũng vậy, một chút đã được tìm thấy cho bạn ...


Điều bắt đầu bài viết nhỏ tò mò này là những hình ảnh trên trang Facebook của chúng tôi.

Bạn có thể xem các hình ảnh gần như gần như với những người chơi poker ở đây

Cảm ơn bốn người trẻ đã chia sẻ âm nhạc của họ với chúng tôi…


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk