Danske Spil Poker

cash24h Tháng 12 năm 2020 Các chiến dịch trực tuyến tại Danske Spil Poker

Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Bây giờ bạn có thể xem các chiến dịch trực tuyến vào tháng 12 năm 2020 tại Danske Spil Poker và bạn có thể đọc thêm về chúng ở đây trong bài viết.

Có rất nhiều trò giải trí trực tuyến vào tháng 12 năm 2020, và hướng tới năm mới, trực tuyến tại Danske Spil Poker. Trong số những thứ khác, Freeroll poker hàng tuần mới của họ được chơi, vào thứ ba, bạn có thể chơi với khoảng 300kr, vào thứ năm, bạn có thể chơi với khoảng 600kr, và sau đó vào thứ bảy, họ cho toàn bộ gas nơi bạn có thể chơi với khoảng 2.500kr. tính phí.

Mới tại Danske Spil Poker? Bắt đầu với vương miện chơi game miễn phí 55kr

Freeroll hôm thứ Bảy đã thay đổi một chút ở đây vào tháng 12, bởi vì thay vì 2.500 bảng tiền mặt lạnh, có vé bị đe dọa cho bữa tiệc năm mới được chơi vào đầu năm 2021, chính xác là ngày 3 và 4 tháng 1, và ở đây bạn có cơ hội Nhận miễn phí, nhưng tất nhiên bạn cũng có thể mua trực tiếp khi tất cả bắt đầu với tổng số giải thưởng là $ 20,021

Khi bạn cần tìm nhiều bài xì phé poker hàng tuần, trực tuyến tại Danske Spil Poker, sau đó bạn phải tham gia vào danh mục poker rất riêng của họ có tên là Danske Spil giải đấu và ở đây bạn có thể chơi với rất nhiều người Đan Mạch khác, và chỉ trực tuyến tại Danske Spil Poker.

Bữa tiệc năm mới cũng có các vệ tinh 5,50 đô la trực tuyến tại Danske Spil Poker, và trên các vệ tinh Mega Sundays được chơi, với các chỗ ngồi bổ sung, và do đó có giá trị hơn nhiều.

Đọc thêm về Freerooll hàng tuần tại đây

Đọc thêm về bữa tiệc năm mới và các chiến dịch khác ở đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk