Lir & những điều hài hước

chơi game uno Bạn bè của Ulla và các chàng trai hút thuốc đến Las Vegas, ngày 8 tháng 3 năm 2019

Bài viết ảnh: Ulla Kristensen ..

Sau đó, chúng tôi gặp rắc rối một lần nữa .. Một loạt các ưu tiên lớn của những người trẻ tuổi hút thuốc vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 chống lại Las Vegas, thành phố tội lỗi để cho nó tối đa. 1Stpoker đã nói chuyện với một vài người tham gia từ "nhóm" này rất có thể muốn "đi" dưới biệt danh của họ, và dĩ nhiên Ulla ở đó vì sự nhầm lẫn thực sự có thể nhắc nhở rất nhiều về Dennis Kristensen (luôn luôn khó khăn để làm tròn 50).

Ngoài Ulla, toàn bộ băng đảng được tập hợp .. Giữa, Darth wader, Chuối và Người được ủy thác và họ mỗi người có nhân vật độc đáo khiến chuyến đi này khá lễ hội. Một người ngớ ngẩn hơn một chút so với bình thường, người ta nói một chút quá nhiều công việc, một phần ba là một cây gậy trêu chọc tồi tệ hơn, v.v.

1Stpoker đã nói chuyện một chút với mite về chuyến đi tới Las Vegas này, và anh ấy nói thêm một chút về chuyến đi vòng này nên về điều gì, bởi vì không chỉ có poker trong chương trình. Họ phải fWarely Bo 5 ngày tại Harrahs và sau đây 3 ngày tại Wynn/Encore. Kế hoạch được lên kế hoạch cẩn thận tại nhà, vâng nếu "Ulla" vượt qua với chiếc vali phụ tại sân bay với nhiều đôi giày khác nhau, cho tất cả các loại thời tiết.

Khi họ đến (hy vọng đúng giờ) thì nên chơi Rất nhiều trò chơi tiền mặt, các tour du lịch trên Venetian và Wynn .. thuê một chiếc xe hơi béo một ngày, và sau đó là "Ulla" Cũng lên trong bánh xe Paris và đường sắt xoay. Một khi Ulla đã có những ham muốn của cô ấy được hướng dẫn, họ phải Mọi người ở Casino bò, nơi họ lấy toàn bộ dải từ đầu này sang đầu kia, nơi họ uống một thức uống trên mỗi phòng poker và cứ thế tiếp theo.

Nhưng nhưng .. Ulla chỉ có một nhiệm vụ bổ sung trong chuyến đi này, điều này sẽ được thực hiện, bởi vì trong chuyến đi cuối cùng của họ (bất ngờ) đã không đi tất cả như kế hoạch. Cho ulla phải kết thúc và tìm lại Doyle để nói xin lỗi từ năm ngoái khi họ đến để cãi nhau trong nhà vệ sinh vì Ulla khăng khăng đòi có chữ ký với Doyle, người không có thời gian vì anh ta vừa đi tiểu và đồng thời chạy ra ngoài Sức mạnh trên chiếc xe tay ga, nhưng nó chỉ yêu cầu Doyle có mặt và thậm chí không thể nhận ra "người bạn mới của anh ta".

Ulla Cũng đã hứa sẽ không ngồi trên ghế trước trên taxi năm nay vì "tiếng Anh" của anh ấy rất tệ, vì vậy đó là 50/50 nếu bạn kết thúc tại Bellagio hoặc Palazzo nếu anh ấy liên lạc với người lái xe. Vì vậy, bạn chưa có ấn tượng rằng chuyến đi đặc biệt này sẽ khác một chút so với bình thường, và hầu hết tất cả có thể gợi nhớ đến một vài cảnh trong bộ phim nôn nao ở Vegas.

Ít nhất nó nghe giống như một chuyến đi lễ hội…

Chà gửi đến ulla, Giữa, Darth wader, Chuối và Người được ủy thác.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk