Las Vegas 2019

chia bảng world cup 2022 Kvistgaard, Mikkelsen và Hoffmann đã hạ cánh ở Las Vegas

Bài báo ảnh: Kasper Kvistgaard, Lars Mikkelsen và Simon Hoffmann Petersen

Kasper Kvistgaard, Lars Mikkelsen và Simon Hoffmann Riis đã hạ cánh ở Las Vegas, vì vậy bây giờ bữa tiệc lớn bắt đầu.

Người quản lý poker Kasper Kvistgaard (Vejle) đã đến vài ngày trước những người khác, và đã sẵn sàng nhiều thứ, trong số những người khác, Lars Mikkelsen (Lysten) và Simon Hoffmann Petersen (1stpoker) đến thành phố Sin, Las Vegas. Đầu sáng thứ ba tuần này ngày 24 tháng 9 năm 2019 (giờ 05:30 DK), 1stpoker đã nhận được hình trên, đó là bằng chứng cho thấy những người trẻ tuổi ưa thích đã hạ cánh.

Bài báo ảnh: Người chơi ở sân bay trên đường đến Vegas

Một số người chơi đã gửi một bức ảnh tâm trạng từ Sân bay Kastrup vào cuối ngày thứ Hai, và họ cũng sẽ đến Las Vegas sớm. Tâm trạng đã "cao" trước khi họ xuống xe, như bạn có thể thấy trong hình trên, và họ cũng không nên đến Vegas để ngủ.


1Stpoker Có một cuộc nói chuyện ngắn với Simon Hoffmann Petersen, người sẽ viết các bài báo ở đây trên trang trong tuần, và anh ta đã bị đập vỡ sau một chuyến bay dài, với rất ít chỗ để chân. Nhưng sau tất cả, anh ta ở trong tâm trạng hàng đầu, và tại thời điểm viết bài đã nhảy vào giường ở khách sạn, để sạc pin để anh ta có thể sẵn sàng khi tất cả 50 người chơi và người quản lý phải có một cuộc họp buổi sáng 10:00 (Vegas thời gian).

Sau cuộc họp này, Simon sẽ bắt đầu mang tin tức về nhà từ Las Vegas, nhưng Kasper Kvistgaard từ Casino Munkebjerg ở Vejle cũng sẽ đăng một chút trên trang Facebook liên kết của riêng họ, và ở đây một chút, anh ấy đã đăng một video từ Las Vegas. Hãy trực tiếp vào video ở đây


Vì vậy, hãy để mắt đến tin tức ở mặt trước của 1stpoker.dk hoặc danh mục Las Vegas 2019 hoặc trên liên kết của chúng tôi trang Facebook, nơi các bài báo cũng được đăng.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk