Coronavirus & cờ bạc

tất cả các trò chơi Câu lạc bộ Poker Horsens đóng tất cả các trò chơi xuống cho đến ngày 1-11-2020

Bài báo ảnh: Câu lạc bộ Poker Horsens, nhìn từ bên ngoài

Coronavirus covid-19 đã đến các câu lạc bộ poker hợp pháp của Đan Mạch, và bây giờ Câu lạc bộ Poker Horsens cũng đang đóng cửa.

Coronavirus covid-19 vẫn gần với nhiều người Đan Mạch, và ở đây, một trong những câu lạc bộ pháp lý của Đan Mạch hôm nay đã chọn đóng cửa câu lạc bộ hoàn toàn vì họ không tin rằng họ có thể chăm sóc sự an toàn của người chơi.

Hội đồng đã viết một bài đăng trên Nhóm liên kết trên Facebook, trong đó tuyên bố rằng họ đã biến tất cả các khả năng như nước súc miệng, thậm chí nhiều hạn chế hơn đối với việc phun thuốc, v.v. Nhưng họ tin rằng nguy cơ trở thành siêu nhân viên đơn giản là quá lớn.

Hình ảnh: Từ một giải đấu ở HPK

Câu lạc bộ Poker Horsens đang ở nhà trong một nhà lắp ráp ở Tebstrup, và liệu đó có phải là một trong những lý do tại sao họ không đảm bảo cho người chơi 'và không chỉ là sự an toàn của chính họ hay không, vẫn chưa được biết.

1Stpoker đã không thấy các câu lạc bộ khác làm giống như câu lạc bộ poker của ngựa (để đóng cửa hoàn toàn), nhưng ở đây, nước súc miệng phải được thực hiện và rắc, tức là các quy tắc được quy định trong mọi người, và có vẻ như họ rất giỏi trong việc tuân thủ nó, Và người chơi cảm thấy thoải mái.

Bạn có thể để mắt đến sự phát triển của HPK trong nhóm Facebook của họ Nơi đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk