Coronavirus & cờ bạc

cho vay tiền góp Sòng bạc Đan Mạch mở lại 1-2-2022 và tất cả các hạn chế biến mất

Bài báo ảnh: Casino Copenhagen, Munkebjerg, Marienlyst và Vesterport

Cuộc họp báo vào thứ Tư 26-1-2022 là điều mà người Đan Mạch đã mong đợi, và bây giờ chúng ta có thể trở thành Đan Mạch mở cửa trở lại ở khắp mọi nơi.

Tại cuộc họp báo vào thứ Tư ngày 26 tháng 1 năm 2022, có thông báo rằng Đan Mạch đang mở lại và tất cả các hạn chế sẽ biến mất ở khắp mọi nơi. Điều này cũng có nghĩa là người Đan Mạch Sòng bạc dựa trên đất Có thể mở và khách có thể ghé thăm, cũng như chơi các giải đấu poker hàng tuần, và nhiều hơn nữa.

Hãy nhớ vệ sinh

Tất nhiên, chúng tôi vẫn phải giữ vệ sinh thẳng, vì vậy điều này chúng tôi đã phải vật lộn trong 2 năm nay, chỉ không trở lại, và tất nhiên điều đó có nghĩa là rửa tay khi bạn đã vào phòng tắm và vứt tay ra, vì Đó là chip và thẻ chơi có thể có nhiều vi khuẩn.

Bài viết cho sòng bạc đơn lẻ

1Stpoker.dk tạo một bài viết cho mỗi đối tác / nhà quảng cáo của chúng tôi, ở đây trên trang web, trong mỗi danh mục của riêng họ, vì vậy cuối cùng chúng tôi cũng có thể hồi sinh. Nhưng mỗi sòng bạc đều có một cái gì đó để cung cấp, và không phải ai cũng có cùng giờ mở cửa, vì vậy chúng tôi sẽ trực tuyến trước khi mở.

Đan Mạch mở lại mà không hạn chế vào ngày 1 tháng 2 năm 2022.

Bạn cũng có thể theo dõi trên trang Facebook của chúng tôi, nơi chúng tôi tự nhiên đăng các bài viết để bạn không bỏ lỡ việc mở lại và không chỉ là poker, tại các sòng bạc khác nhau.

Hãy đến trang Facebook ở đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk