888poker

dụng cụ cờ bạc bịp Nóng lên cho chuyến đi Vegas với vị trí thứ hai tại 888poker

Bài báo ảnh: Ronni Borg

Chủ nhật tuần này, ngày 2 tháng 7 năm 2017, 1stpoker đã nghe một con chim hát rằng Ronni Borg Daffer đến Thành phố Sin, Las Vegas cùng với rất nhiều người chơi poker khác.

Cho dù anh ta chỉ là một chuyến đi trên mạng vào tối thứ bảy chỉ để kiểm tra chà của anh ta, hay liệu anh ta có đang tự mình lái xe mệt mỏi trước chuyến bay dài hay không, không rõ.

Nhưng khi 1Stpoker phát hiện ra lâu đài Ronni "Windiswild" tại 888poker sáng Chủ nhật này, chúng tôi đã nghĩ rằng có bây giờ anh ấy đã bồng bềnh bên phải và trái, nhưng than ôi không.


1stpoker có thể thấy sáng nay rằng Ronni đã bắt đầu 123poker của mình (phát trực tiếp) nhưng kế hoạch là gì, chúng tôi không biết, nhưng anh ta có một ít tiền mặt về nhà.

Ronni "Windiswild" Borg đã xuất hiện trong một con bạch tuộc trị giá 20.000 đô la, nơi họ có tổng cộng 65 người chơi (Holy Moly) cùng nhau, những người sau đó đã thực hiện 27 lần khiển trách.

Có tiền cho 12 cầu thủ giỏi nhất, và ở đây Mr. Borg đã vắt ở vị trí thứ hai với giá 3.700 đô la, vì vậy việc chà dài hơn một chút và có lẽ anh ta không thể ngủ hết đường đến Las Vegas với cảm giác tốt.

Xin chúc mừng từ đây 1Stpoker và Scrub được gửi ở Vegas ..


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk