Trực tiếp poker

danh bai online tren dien thoai Peter Jaksland thắng € 1.500 Winamax Poker Open Highroller

Bài báo ảnh: Peter Jaksland sau chiến thắng

Peter Jaksland có một lỗ hổng trong lịch của mình và nó đứng đó poker. Vì vậy, đó là lý do tại sao Jaksland bật máy tính và bắt đầu tìm kiếm các sự kiện trực tiếp xung quanh. Tại đây, anh ta đột nhiên thấy Winamax Poker mở ở Dublin, và sau đó anh ta hút thuốc một mình.

1Stpoker đã nói chuyện với Peter Jaksland vào trưa thứ Năm tuần này khi chúng tôi bắt gặp anh ta qua điện thoại và ở đây anh ta kể thêm về chuyến đi poker bất ngờ này mà anh ta hút thuốc.

Hình ảnh bài viết: Winamaxeurope - Twitter

Peter Jaksland đã mở chuyến đi chơi con lăn cao € 1500 của họ và ở đây, sân đã hạ cánh ở mức 85 người chơi, và kéo dài trong hai ngày trò chơi. Peter đã chơi theo cách của mình đến bàn cuối cùng, và đã có thể đóng cửa giải đấu trong đêm, đóng cửa giải đấu suốt chặng đường và mang một chiếc cúp với anh ta từ đó. Peter rất thích chiến thắng này, bởi vì anh ta đã bắt đầu một chút bẩn thỉu với 1,2 triệu chip so với 2,9 triệu con chip, nhưng anh ta đã xoay sở để có được khẩu súng và giành chiến thắng và 31.600 euro với anh ta từ bàn.

Và đồng thời, đó là một món quà sinh nhật cho chính anh ấy khi anh ấy lấp đầy năm thứ Năm ngày 20 tháng 9 năm 2018 này, nhưng bạn không ăn mừng nó nữa trong "tuổi này" Peter nói trong khi anh ấy cười. Có một chút niềm vui khi được ở đây ở Dublin, bởi vì tại thời điểm viết, tôi là Dane duy nhất ở đây và mọi người chỉ nói tiếng Pháp, và đó không phải là khía cạnh mạnh mẽ của tôi, Jaksland tiếp tục.

Nhưng tôi đã nghe nói rằng nhiều Dane sẽ đến vào cuối tuần để chơi sự kiện chính bắt đầu vào thứ Tư. Khi 1Stpoker hỏi kế hoạch của anh ấy là gì trong những ngày tới, Peter nói với anh ấy rằng anh ấy đang chơi trong sự kiện chính vào thứ Sáu này (1B) và nếu không, 1C cũng sẽ có được một phát bắn. Nếu anh ta không chuyển sang ngày 2, thì anh ta sẽ về nhà đến Đan Mạch.

Bạn có thể xem chương trình hoàn chỉnh trên trang Nơi đây

Xin chúc mừng lớn về chiến thắng từ đây 1stpoker.dk và chúc mừng sinh nhật.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk