Phỏng vấn

du doan xo so mien trung ngay hom nay Phỏng vấn Klaus Kristensen

Klaus-thump

.

1stpoker.dk đã nói chuyện với Klaus Kristensen, người đã 34 tuổi và từ Slagelse. Anh ấy đã chơi giải đấu Dapt đầu tiên của mình và thậm chí là một chức vô địch, và đã giành được nó. Điều này có 1stpoker.dk hỏi chặt chẽ hơn một chút và bạn có thể thấy những gì anh ta trả lời dưới đây.
Cuộc phỏng vấn này là hai phần. Trong phần đầu tiên, Klaus Kristensen nói về quá trình của chính giải đấu và những thăng trầm tuyệt vời theo sau trò chơi này. Trong phần hai mà bạn có thể đọc vào thứ Sáu, chúng tôi cần nghe thêm một chút về những gì Klaus chơi nếu không và những kế hoạch trong tương lai.

Bạn vừa được đặt tên là Zealand Master 2014 trong bài xì phé sau khi bạn giành chiến thắng trong giải đấu Dapt đầu tiên của bạn. Làm thế nào điều này cảm thấy một vài ngày sau đó?

Klaus Kristensen:
- Bây giờ nó đã rất ít chìm đắm, không chỉ sau khi xem những bức ảnh trên các tour du lịch poker. Nhưng đó vẫn là một cảm giác kỳ lạ và khiến tôi nở một nụ cười khi tôi chỉ đi dạo suy nghĩ hoặc khi có ai đó nói lời chúc mừng hoặc chỉ nghe cách và làm thế nào. Nhưng tôi đã hạ cánh trên trái đất một lần nữa vào Chủ nhật, tôi đã hoàn toàn biến mất, nhưng bây giờ tôi đã có một thời gian để suy nghĩ về một số bàn tay của tôi và sau đó tôi rất tự hào về màn trình diễn của mình. Nhưng cũng nghĩ rằng tôi phải là người khó chịu nhất, giống như thế, lăn lộn không bao giờ cho Dapt một suy nghĩ, và sau đó chỉ là chiếc cúp và tiêu đề trong lần thử đầu tiên.

Bạn đã nói với 1stpoker.dk rằng bạn đã xuống và làm tròn 12.000 chip tại một điểm ở giữa giải đấu, nhưng đã đưa bạn trở lại. Bạn có thể cố gắng nói một chút về những gì đã xảy ra ở đây?

Klaus Kristensen:
-Tôi chắc chắn là một người chơi sở thích và thật sạch sẽ vì chúng tôi đã năm tuổi từ câu lạc bộ poker "Lad-Os-Beet-on-Tuesday" nhỏ của chúng tôi đã phát hiện ra giải đấu DAPT này. Vì vậy, tôi đã không làm cho tôi những suy nghĩ lớn trước khi tôi muốn có một chút vui vẻ. Tôi cũng không chỉ muốn ngồi và chơi béo và sau đó hút thuốc trước tiền mà tất nhiên tôi sẽ cẩn thận và xem giải đấu.

-Các chiến thuật rõ ràng mà tôi đã có là trao đổi chip cơ hội thứ 2 của mình một cách nhanh chóng. Tôi không hoàn toàn hiểu rằng chiến thuật "dây thắt lưng và dây nịt" tôi cần tất cả các chip ngay lập tức. Nhưng đó không phải là một chiến thuật mà nhiều người đồng ý, tôi nghĩ nhưng tôi đã làm. Và nó đã diễn ra tốt đẹp một chút xuống một chút nhưng cộng với tôi dần dần lớn hơn và tôi cảm thấy thoải mái và thoát ra khỏi những cái chậu xấu tương đối rẻ và lấy một số người khác. Vì vậy, tôi đã đạt khoảng 45.000 nơi trung bình là khoảng 30-35.000 người tôi nghĩ nhưng sau đó tôi chỉ gặp phải một hạn hán gần như khiến tôi phải trả giá cho cuộc sống của tôi trong giải đấu.

- Đó là tất cả mọi thứ, từ 72 đến 92 bộ phận và tôi đã đánh một thẻ ảnh sau đó là bộ đồ J3 hoặc tương tự. Có phải tôi đã nhận được Q9 phù hợp sau đó có một người đã đi allin tôi trong ngắn chỉ mà không có bất kỳ loại may mắn hay cơ hội nào để làm điều gì đó. Dần dần, ngày càng có nhiều người hút thuốc và tôi nghĩ rằng tôi có thể có cơ hội nếu tôi có thể ở trong số 18 người cuối cùng vì sau đó chúng tôi phải thay đổi bảng thành 2 bàn và sau đó tôi có thể đánh một số thẻ khác hoặc đẩy một số người chơi mới.
-Nhưng khi cuối cùng chúng tôi đã 18 tuổi thì tôi còn 14.000 người đến đó với 7 con chip trong một tay và một ánh sáng cola trong tay tôi đã gửi cho em trai tôi (hút thuốc ở vị trí thứ 19) sau khi tôi nghĩ rằng tôi nghĩ rằng tôi Tôi đã có ba cú đánh để đánh một tay và may mắn hiện tại của tôi khi tôi chắc chắn rằng tôi sẽ đến nhà và xem CL Final. Nhưng tôi thấy AJ Allin được K9 gọi là Wild là cả hai chúng tôi thực sự cả hai đều có hai cặp nhưng tôi giành chiến thắng nên tôi đi từ 12.000 đến chỉ hơn 30.000 tốt hơn một chút nhưng không hào nhoáng và tôi nên đặt cược sớm.
- Sau đó, tôi đã có A10 phù hợp và tôi đã phát hiện ra một góc của người chơi hơi đặc biệt và tôi chắc chắn rằng khoản tăng của anh ấy đã ở mức thấp và với hai người vượt qua sau đó tôi đã có cơ hội. Anh ấy đã có 99 nhưng tôi thất bại A và hiện hơn 60.000.
- Sau đó, tôi có thể chơi một lần nữa và may mắn, người chơi bên trái của tôi đã đánh một lần và tôi có thể nghe thấy anh ta ngồi và tự phàn nàn, và cảm thấy khó chịu. Vì vậy, tôi ấn anh ta một chút và nuôi anh ta với 10-3 bộ đồ, và ở đó anh ta gấp lại và trở nên khá điên rồ. Vì vậy, anh ấy cho tôi ăn một số chip dễ dàng.
Cùng một người đàn ông với 99 cũng có vẻ hơi cáu kỉnh và dường như cũng rất tuyệt vọng để "đứng dậy" một lần nữa để đôi khi anh ta đi allin và tôi bắt gặp rằng anh ta chỉ nên có một A sau đó anh ta là một allin và sau đó anh ta đi allin nơi tôi đánh AQ nên tôi GO ALLIN trên anh ta, anh ta có 50.000 tôi ở mức 75-80.000 người đàn ông thứ ba và anh ta có A2 nên tôi giành được thẻ cao. Người đàn ông thứ ba gấp AK, vì vậy nó khá may mắn.
- Nhưng bây giờ tôi đã tốt - và lái xe đến trận chung kết - nơi tôi thực hiện một cuộc gọi thực sự ngu ngốc A10 chống lại AQ của đối thủ - và tôi biết rõ rằng khi tôi nói cuộc gọi, điều đó đã sai. Sau đó, tôi đã có một cơ hội chống lại một người chơi mà tôi cảm thấy là một chút - nhưng anh ấy đã gọi A9 của tôi chống lại AJ của anh ấy - và tôi đã đánh 9 lần. Nhưng thực sự là bàn tay duy nhất mà tôi đã phạm một sai lầm lớn có thể gửi cho tôi.

-Nhưng tôi đã quản lý nó và sau đó thật may mắn khi tôi có thể lấy tổng cộng 6 người chơi từ bảng cuối cùng và kết thúc trước 2-1 trong chip trong nhà, mà tôi giành chiến thắng với A3 trước KJ.
Giải đấu này là giải đấu trực tiếp lớn nhất mà bạn đã chơi và không chỉ vậy, bạn giành chiến thắng. Điều này sau đó phải cho máu trên răng để thử những thứ mới và lớn hơn. Có thể gặp bạn tại Casino Munkebjerg trong một trong bốn mùa của họ?

Klaus Kristensen:
- Tôi đã từng ở một số người khác trước đây và tôi thực sự đã giành được một số với hơn 20 người tham gia và sau đó tôi cảm thấy có thể xuống nước và sau đó đi đến người lớn nhất với 32 người chơi ở Korsør và ở đó tôi đã chụp AA là người mù lớn trong lần thứ ba Chia sẻ tay trong suốt giải đấu. Small Goes Allin Tôi gọi, để thấy anh ta tìm thấy một K đẹp đến lượt vừa rất phù hợp với KK của anh ta. Vì vậy, tôi đã ngã xuống một chút. Sau đó, tôi đã đi một chút trong một thời gian và khi tôi bắt đầu lại, tôi đã thua và mọi thứ không hoạt động nhưng nó đã trở nên tốt hơn nhiều. Nhưng tôi thực sự đã có những niềm vui/kinh nghiệm lớn nhất trực tuyến và tất nhiên cũng về tiền bạc. Nhưng tôi đến mức đó là một người chơi sở thích vì vậy đó là số lượng nhỏ tôi làm trong và các giải đấu lớn hơn như Munkebjerg hoặc thậm chí là tôi mơ ước. Vì vậy, điều này có thể bắt đầu một cái gì đó cho tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một chút hơn một chút các giải đấu DAPT đầu tiên. Tôi tuyệt vời nhận thức được rằng tôi không chuyên nghiệp và tôi đã may mắn khi một số tay ở chức vô địch nhưng tôi đã chứng minh với bản thân mình rằng tôi có thể (vẫn vậy) và tôi đã trở nên tốt hơn và câu hỏi đó có lẽ đã cằn nhằn một chút và giữ tôi lại như vậy Tôi nghĩ rất nhiều về những gì tôi đang đi bây giờ, vì vậy ai biết có lẽ tôi đã bước lên một lúc nào đó.

Bạn chơi cả bài xì phé trực tiếp và trực tuyến mà bạn đã nói với 1stpoker.dk!Bạn thích chơi gì và nó là giải đấu hay tiền mặt?

Klaus Kristensen:
- Sống chắc chắn là tuyệt vời nhất vì nhiều lý do.Nó rõ ràng là ấm cúng nhất và bạn có được cuộc nói chuyện và nói đùa, v.v ... Xã hội là tốt nhất so với ngồi và nhìn vào bốn bàn trên màn hình một mình ở nhà.Nhưng Live cũng cho tôi nhiều cơ hội hơn để đọc mọi người mặc dù tôi đã đọc sai chúng nhưng người bạn đồng hành của tôi, người khó chịu, tôi chưa bao giờ tìm thấy anh ấy trực tuyến nên có sự sống rõ ràng.Tôi thích các giải đấu trực tuyến và thường làm tốt, thường nhận được tiền, và đã giành được một vài .Sống với bạn bè ở đó, chúng tôi chơi cả hai giải đấu nhưng cũng có tiền mặt và cũng có Omaha yêu thích của chúng tôi.

1stpoker.dk Có thể hiểu bạn khi chúng tôi nói chuyện với nhau sau khi bạn giành chiến thắng mà bạn làm việc tại DR và ​​là người dẫn chương trình phát thanh. Các đồng nghiệp của bạn đã nói gì rằng bạn đột nhiên mở ra với tư cách là một người quản lý poker và lấy tour du lịch trực tiếp lớn đầu tiên của bạn. Có nên có bánh cho cà phê vào thứ Hai hay bạn đã cho đi về điều này?

Klaus Kristensen:
- Vâng, đúng là tôi là một người dẫn chương trình phát thanh trên P4 và cũng có một chiếc đồng hồ buổi sáng tại. 6 Chủ nhật sau chiến thắng. Tôi đã không buông bánh và nó đủ công bằng khi bạn trở thành nhà vô địch với chiếc cúp và tất cả. Nhưng tất nhiên họ đã hạnh phúc thay mặt tôi và nói lời chúc mừng nhưng không ai biết tôi sẽ chiến thắng chiến thắng và danh hiệu đó, bao gồm cả việc đó có lẽ đã có một người hơi ngạc nhiên.

Bây giờ khi bạn không làm việc và chơi bài xì phé, bạn có thời gian đi cùng?

Klaus Kristensen:
-Không rất sáo rỗng-giống như bạn trai và con trai của tôi. Tôi thích câu cá - vì vậy tôi làm điều đó rất nhiều, đặc biệt là với con trai - sau đó đó là bóng đá, bóng rổ và bơi lội - và tất nhiên là poker.

Cảm ơn Klaus Kristensen.

 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk