Danske Spil Poker

du doan xo so mt Danske Spil Poker có 5x 3.850kr DM Day 1 Ghế GTD tối Chủ nhật

Tin tức Poker - Hình ảnh của Danske Spil trực tuyến, kết quả
Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Quảng cáo - 1stpoker.dk

Chúng tôi đã bắt đầu với rất nhiều vệ tinh trực tuyến tại Danske Spil Pokervà ở đây đang chơi cho chỗ ngồi cho DM trong poker 2022 Tại Casino Copenhagen vào tháng Chín. Mỗi tối chủ nhật, có một trận chung kết một tuần, nơi Danske Spil Poker có tổng cộng 5x 3.850kr DM 2022 ngày 1 ghế được đảm bảo. Tối Chủ nhật ngày 3 tháng 7 năm 2022, đã chơi trận chung kết đầu tiên trong nhiều tuần cho DM trong Poker 2022, và bạn vẫn có nhiều cơ hội để giành quyền truy cập vào đêm chung kết hàng tuần hoặc bạn có thể mua trực tiếp.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy các vệ tinh DM 2022

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình, Poker Danske Spil, Khách hàng

Luôn luôn dễ dàng tìm thấy nhiều giải đấu và vệ tinh của Danske Spil Poker, nhưng với khách hàng mới của họ, nó đã trở nên dễ dàng hơn và chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn lên mạng tại Danske Spil Poker, chỉ cần nhấp vào "sự khan hiếm" của họ ở đầu khách hàng và bạn đang ở vị trí.

Không có tài khoản với Danske Spil Poker? Bắt đầu với 55 vương miện chơi game miễn phí tại đây

DM trong Poker 2022 - Chung kết Chủ nhật

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình, Chung kết Chủ nhật 3-7-2022

Bạn có thể giành quyền truy cập thông qua cả vệ tinh $ 5,50 và $ 11 cả tuần, ngay cả vào Chủ nhật, nơi hai vệ tinh được chơi trước trận chung kết tuần, nếu bạn muốn rẻ hơn một chút cho DM trong Poker 2022. Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022, lần đầu tiên được chơi đêm chung kết vào Chủ nhật, và đây là tổng cộng năm ghế 3,850kr ngày 1 được đảm bảo, và những người chơi đầu tiên đã tìm được đường đến trận chung kết và đăng ký.

Đọc thêm tại Danske Spil Poker

Danske Spil Poker có một trang với tất cả thông tin bạn cần về DM của họ trong các vệ tinh trực tuyến Poker 2022, cũng như các quy tắc bạn sẽ tìm thấy ở cuối trang.

Hãy đến với Danske Spil Poker và đọc thêm về các vệ tinh DM 2022


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk