Lir & những điều hài hước

poker trực tuyến Rất nhiều điều hoang dã xảy ra khi chơi bài xì phé trực tuyến ..

Bài báo ảnh: KK vs AQ, PokerStars

Khi bạn chơi poker trực tuyến, bạn sẽ trải nghiệm một số thứ hoang dã và ở đây bạn có thể thấy một trong những bàn tay hoang dã từ PokerStars.

Hãy tưởng tượng bạn chọn KK và tham gia AQO Preflop, và lần thứ hai sau khi bạn gọi, hãy xem lần này, PokerStars chỉ đơn giản là ném một flop có tên là Q , và việc hút đi qua cơ thể bạn, ngay cả trước khán giả, bởi vì bạn gửi luồng trực tiếp, và sau đó sẽ có sự yên tĩnh.

Turn điên rồ và sông

Nhưng sự im lặng không kéo dài, bởi vì hai lá bài tiếp theo xuất hiện trên bàn đưa ra một lực hút mới qua cơ thể, bởi vì ở đây bạn giành được bàn tay, ngay cả khi bạn vô vọng đứng sau ... nó có thể thực sự đúng không? Vâng, nó thực sự đã xảy ra trực tuyến tại PokerStars và bạn có thể thấy nó dưới đây.

Hãy tưởng tượng bạn ngồi với AQ ở đây

Chỉ cần tưởng tượng việc là người chơi "Wolfykrilovs", người có được sự lộn xộn nhất để xem những gì xảy ra sau đó, và ở đây bạn chỉ nghĩ .. ít nhất là một con chuột mới được mua ..

Xem bàn tay bên dưới
Sujaak Poker Live Stream

Người chơi sống ở Đan Mạch, và chúng tôi đã gặp anh ấy trong một số câu lạc bộ poker ở Jutland và sòng bạc. Anh ấy thích chơi trong các ngày trong tuần và cuối tuần nhưng bạn có thể theo dõi kênh của anh ấy được gọi là Sujaak Tại Twitch, bạn sẽ được thông báo khi anh ấy chơi và đồng thời phát sóng trực tiếp. Luồng bằng tiếng Anh.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk