Trực tiếp poker

game 24h moi nhat Bây giờ Gói poker trực tiếp EPT Prague 2022 đã được chuyển đổi

Bài báo ảnh: Morten Hồi Tango Tango Østergaard và Anders, Speedy

Morten Østergaard đã giành được gói poker trực tiếp EPT 2022 tại PokerStars trong lần thử đầu tiên, và bây giờ nó phải được dịch.

Thứ Sáu, ngày 4 tháng 3 năm 2022 Đội đầu tiên của Đan Mạch đã đến Prague, từ thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2022, EPT Eurka sẽ được chơi, và đây có lẽ là rất nhiều người chơi. Morten Østergaard (trái trong ảnh) Giành được gói EPT 2022 trực tuyến tại PokerStars, và ở đây có Buyin, khách sạn và tiền để trang trải chi phí đi lại, và do đó anh ấy đã mời người bạn tốt của mình Anders Andersen.

EPT, PokerStars, Giải đấu Poker, Giải đấu Poker, Poker, Poker trực tiếp, Tin tức Poker
Bài báo ảnh: EPT - PokerStars

Chủ nhật du lịch

Morten và Anders đi chống lại Prague vào chiều Chủ nhật, Morten Østergaard nói với chúng tôi khi 1stpoker.dk bắt gặp anh ta, vào đầu tuần này. Morten tiếp tục gặp một số người Đan Mạch khác vào Chủ nhật, và sau đó họ chỉ cần ở một nhà hàng Michelin có tên Đồng ruộng Và đây là một thực đơn 10 món đang chờ họ. Lúc đầu, đó chỉ là Morten Østergaard và Anders Andersen, nhưng vì một số rễ poker khác đã nghe về kế hoạch này, họ cũng cho thấy không gian tại bàn mà Morten đã đặt.

Sự kiện chính của EPT Eurka 2022

Kế hoạch là chơi với € 1.100 EPT Eureka Sự kiện chính năm 2022, vào thứ Hai, nếu không bạn chỉ cần tận hưởng bạn bè của mình, chơi trò chơi tiền mặt, Tham quan quanh thành phố và ăn thức ăn ngon. Anders đã đề cập rằng anh ta sẽ xem liệu anh ta không thể cải thiện Vị trí thứ sáu trong € 330 EPT Cup 2019, nơi anh ấy kiếm được 130.000krkr Sau khi anh ta ít nhiều lội vào giữa một sự kiện, và còn nóng hơn.

Tắt một tuần

Morten cuối cùng nói rằng anh ta sẽ rời Prague một lần nữa vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 3, nhưng Anders sẽ ở đó vào Chủ nhật. Tất cả những gì kết thúc với, vâng, chúng ta phải xem tuần tới, bởi vì có rất nhiều người Đan Mạch sẽ đến Prague, bây giờ cuối cùng cũng có một sự kiện trực tiếp lớn.

Chúng tôi chúc tất cả họ một chuyến đi tốt ..


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk