Backgammon Live

game 4 Phỏng vấn: Henrik Bang thắng Bắc Âu Open 2017

Bài báo ảnh: Henrik Bang

Cuối tuần vừa qua, một trong những giải đấu backgammon lớn nhất đã được chơi trên đất Đan Mạch, và đó là Giải vô địch chính của Đan Mạch mở. Có thể dính khoảng 160.000kr trong túi của bạn. Thứ Sáu này, ngày 21 tháng 4 năm 2017, 1Stpoker đã nói chuyện một chút với người chiến thắng tại Nordic Open 2017, và đó là hồ sơ người Đan Mạch Henrik Bang (ảnh bài viết) có thể mang danh hiệu và không chỉ là tiền mặt.


Henrik Bang nói rằng anh ấy đã chơi ở Bắc Âu Open kể từ (khoảng) 2003-4 và vị trí tốt nhất của anh ấy cho đến khi chiến thắng này là 16 cuối cùng, tức là ngay trước số tiền không dưới năm lần.

Ở đây, 1stpoker trở nên hơi tò mò và muốn nghe lý do tại sao anh ta tiếp tục quay trở lại và không kém phần quan trọng tìm thấy động lực, và đây là con dao cạo từ Henrik Bang mà có niềm vui và xã hội kéo anh ta ra khỏi mọi lúc, tức là một loại Ngày lễ tốt bụng, nơi bạn gặp rất nhiều người bạn tốt và có được thứ gì đó tốt để ăn, và sau đó chỉ cần có được trò chơi rất nhiều backgammon.

Henrik tiếp tục nói rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời, bởi vì đến trận chung kết, anh ấy đã đi qua phòng chơi lớn và ở đây rất nhiều cầu thủ chúc anh ấy may mắn Đã kể về điều này trên Facebook riêng của anh ấy (tôi không có Facebook) vì vậy anh ấy chắc chắn rằng mọi người ở nhà đều được cho biết nó đã diễn ra như thế nào và nó cũng là một hỗ trợ rất lớn. Anh trai Michael Bang của tôi đã luôn theo dõi khi tôi chơi Backgammon cho Bắc Âu mở và có anh ấy ở bên cạnh tôi tại trận chung kết ở đây vào năm 2017 thật tuyệt vời.

Henrik Bang, giống như nhiều người, biết anh ta khá hay thay đổi và luôn có một câu chuyện hài hước trong tay, và anh ta cũng nghĩ rằng chúng ta nên có chiến thắng mở của Bắc Âu này ở đây vào năm 2017 là một chiến thắng thực sự khi nó có +100 người chơi. Tất cả mọi thứ dưới 100 không thực sự được tính, anh ấy nói với một nụ cười trên môi rằng bạn hiểu anh ấy nhất và đề cập đến một "nụ cười nhấp nháy" 😉

Trong suốt cuộc trò chuyện này, 1Stpoker đã có được 160.000kr mà anh ta giành được ngoài danh hiệu này là được sử dụng, và mục tiêu của anh ta là gì cho phần còn lại của năm 2017 và cuối cùng chúng tôi đã rút được nó ra khỏi anh ta. Mục tiêu cho năm 2017 là rõ ràng và đó là anh ấy sẽ giành được cả Nordic Open và World Cup ở Monaco năm đó, bởi vì chưa có ai làm được.

Cuối cùng, anh ta kết thúc với thực tế là khi hai chiến thắng đã đến, anh ta phải có quyền kiểm soát đội bóng Backgammon Nemo, người rất muốn quay trở lại giới thượng lưu thay vì lộn xộn trong phân chia thứ hai.

Tiền .. vâng, anh ấy đã có ý định mua cái mới Cuốn sách Backgammon của Marc Olsen, Chiến lược thuần túy Nó đã được bán cho Nordic Open 2017, nhưng anh ấy đã đi và giành được nó mà anh ấy không thể. Nhưng nếu có một cô gái ngọt ngào "ngoài kia", người muốn tham gia Monaco và cổ vũ anh ấy cho World Cup thì có lẽ anh ấy có thể bị cám dỗ để chi một chút tiền cho nó ..

Xin chúc mừng từ đây 1stpoker.dk với chiến thắng và cảm ơn bạn vì bùn luôn luôn tốt.


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk