Lir & những điều hài hước

game bài đổi thưởng uy tín bet20 Las Vegas 2017: Đánh sai máy bay và tự mình

Bài báo ảnh: Mick Heder

Las Vegas Baby .. Cụm từ này bạn nhìn thấy và nghe ở nhiều nơi ngay bây giờ, cũng với Mick Heder tốt, người tại thời điểm viết đang hướng tới Las Vegas với hai người bạn, hay là anh ta?

Vì vậy, sự khởi đầu không tốt cho Mr. Mick Heder, bởi vì khi họ đến sân bay Billund và họ phải đăng ký vào máy bay chống lại Dusseldorf (nơi họ sẽ đến Heathrow) sau đó chương trình bắt đầu, bởi vì Mick Heder đã chỉ đơn giản là đặt một chuyến bay sai trái với Heathrow với bạn bè, Và nên thay vì đến Thành phố Luân Đôn và sau đó tự mình di chuyển. (Đây không phải là một dấu hiệu tốt)

1Stpoker đã bắt gặp Mick Heder một thời gian ngắn kể từ thứ Năm ngày 29 tháng 6 năm 2017 này, nơi anh ta hiện đang ở trong một "khu vực yên tĩnh" nơi họ không được nói chuyện (LOL) vì vậy chúng tôi đã trò chuyện trên Messenger.

Đây là một tin tốt lành rằng Mick thực sự đã đến đúng nơi, và hiện đang ngồi với bạn bè đang chờ chuyến bay tiếp theo đi.

Nhưng họ phải ở trong "khu vực yên tĩnh" của họ trong vài giờ, như một loại cách ly cho động vật, bởi vì trước tiên họ phải tiếp tục vào khoảng 17:00 trong đó 10-11 giờ của chuyến bay chờ đợi.

Đây là một cái gì đó của một bài kiểm tra và điều hơi buồn cười về tất cả là đây là lần thứ ba Mick Heder phải đến Las Vegas (mặc dù lần đầu tiên theo WSOP), vì vậy anh ta không thể sử dụng điều này như một cái cớ .


Kế hoạch sau đó là gì ở Las Vegas ở đây vào năm 2017

Mick Heder kết thúc trước khi anh ta phải "im lặng" rằng kế hoạch này chủ yếu là trò chơi tiền mặt NLH cho anh ta, và nếu điều này sẽ diễn ra tốt đẹp thì sự kiện Mian cũng có lẽ cũng phải có một cú đánh.


Mặc dù có sự khởi đầu hoảng loạn trong chuyến đi, chà xấu phải cạn kiệt. Bây giờ nó chỉ có thể tốt, và 1Stpoker cũng gửi rất nhiều lần chống lại ba người ở Las Vegas, và hy vọng họ gửi rất nhiều ..


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk