Las Vegas 2022

game bài đổi thưởng yo88 Torben Radoor đến trong đôi bàn tay yêu thương trong $ 100 Orleans Super Stack

Bài báo ảnh: Torben Radoor ở phía sau của giữa

Ngay sau bài báo của Benny, một tin nhắn được đánh dấu từ Torben Radoor, người đã bị đe dọa trong một siêu ngăn xếp 100 đô la.

Có cuộc sống trong các cầu thủ poker Đan Mạch ở Las Vegas, mặc dù đã có một chút yên tĩnh từ đó, với kết quả giải đấu, nhưng vào thứ Sáu ngày 30 tháng 9 năm 2022, một tin nhắn đến từ Torben Radoor. Anh ta đã chơi trong một Super Stack 100 đô la, với 10.000 đô la được đảm bảo, trên Orleans và ở đây họ đã bị ép 229. Các mục thông qua các bảng trực tiếp, do đó kết thúc tổng số giải thưởng là 17.663 đô la.

Bài báo ảnh: $ 100 Super Stack

Com vs Trung Quốc

Các đại lý trên bàn cuối cùng, mà Torben Radoor đánh, cho biết đó là DK vs Trung Quốc, và sau này cũng đã kéo rơm dài nhất, vì Torben Radoor đã được gửi ở vị trí thứ năm với giá 873 đô la. Khi họ chụp bức ảnh và ai đã giành chiến thắng trong giải đấu, nó không kể câu chuyện về bất cứ điều gì.

Nhiều người Đan Mạch trong trò chơi

Tin đồn nói rằng người Đan Mạch chơi rất nhiều poker, bao gồm cả trò chơi tiền mặt, và vì những lý do chính đáng, chúng tôi không thể nói nhiều về điều đó, vì vậy chúng tôi hy vọng họ cũng giải quyết trò chơi bài xì phé và đi sâu.

Một số người Đan Mạch đã không được tập hợp trong vài ngày, vì vậy Torben không thể giúp những gì họ đang chạy xung quanh và làm ở thành phố tội lỗi, Las Vegas, nhưng họ không đánh bạc, uống rượu và ăn ngon món ăn. Rốt cuộc, đó là một kinh nghiệm cho cuộc sống khi có một chuyến đi như vậy với các sòng bạc.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk