Chi nhánh

game bài uy tín nhất hiện nay Jetbull.dk rút khỏi thị trường Đan Mạch - Xem thông tin

Bài báo ảnh: Jetbull

Jetbull mất giấy phép do Everymatrix cung cấp các giải pháp nhãn trắng bị mất giấy phép Đan Mạch.

Trở lại vào tháng 12 năm 2019, 1Stpoker.dk đã kể về một số nền tảng đã mất giấy phép Đan Mạch của họ, vì EveryMatrix cung cấp các giải pháp nhãn trắng (nền tảng có giấy phép liên kết) đã bị tước giấy phép khi họ không tuân thủ các yêu cầu.

Một trong những người được cấp phép là jetbull.dk nhưng họ đã trở lại thị trường Đan Mạch, trên một nền tảng mới, nhưng thật không may, dường như điều này đã không hoạt động với họ sau đó.

1stpoker.dk đã nhận được thư sau vào thứ Tư ngày 30 tháng 9 năm 2020

Người chơi thân mến

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn với thông tin mà jetbull.dk đã chọn rút khỏi thị trường Đan Mạch. Điều này có nghĩa là tất cả các hoạt động chơi game đóng cửa mỗi Ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Vui lòng đọc thông tin dưới đây về tài khoản Jetbull của bạn.

Từ ngày 30 tháng 9 năm 2020, tài khoản Jetbull của bạn sẽ không còn được sử dụng cho hoạt động chơi game. Nếu bạn có tiền gửi trong tài khoản của mình, vui lòng thanh toán số tiền trước ngày 5 tháng 10 năm 2020.

Cách thanh toán việc mua lại sách của bạn

- Đăng nhập vào Jetbull.dk

- Đi đến "kéo ra ngoài (góc trên bên phải)

- Chọn phương thức thanh toán và thanh toán tất cả sách mùa thu

- Số tiền dự kiến ​​sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ

Việc tắt máy cuối cùng của jetbull.dk sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 năm 2020. Sau đó, bạn sẽ không còn có thể truy cập tài khoản Jetbull của mình


Thật không may, đây có lẽ không phải là người duy nhất chúng tôi gặp vào năm mới (2021), nơi các nền tảng khác nhau cũng sẽ phải trả nhiều lợi nhuận của họ hơn (8%) được cho là lợi nhuận mà họ có. Điều này có nghĩa là nhiều người phải chuyển chìa khóa trong những tháng tới.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk