Lir & những điều hài hước

game câu cá miễn phí Dennis Kristensen đưa sao chổi mới đến Jutland

Bài báo ảnh: Dennis & Ahmad
Bài báo ảnh: Dennis & Ahmad

Dennis Kristensen từ Đội 68off nhanh chóng được biết đến với cái tên "Dê trong đàn", người nổi bật một chút so với các thành viên khác chơi trong đội này. Nhưng Dennis Kristensen đã tìm thấy một người bạn mới để chơi theo sau Mølgaard đã bị tình yêu bắt và sẽ không chơi với các cậu bé lớn nữa, và ở đây anh ta chỉ đơn giản là kéo con thỏ ra khỏi chiếc mũ bằng cách mang theo một người dọn dẹp lớn lớn với anh ta đến Jutland.

1Stpoker không biết nhiều về tài năng mới tuyệt vời này so với anh ta làm sạch Max bằng các sòng bạc nước ngoài nhỏ hơn khi anh ta ghét thời tiết ở Đan Mạch và ở đây nhiều người có thể sẽ cho anh ta quyền.

Người chơi được gọi là Ahmad, nhưng chúng tôi đã hứa sẽ không viết họ của mình vì anh ta không thể hòa bình trên đường phố và sẽ không chú ý đến các thành viên còn lại của Đội 68off, nơi anh ta hiện đang đăng ký tư cách thành viên.


Bài báo ảnh: Huấn luyện viên John Hesltrup
Bài báo ảnh: Huấn luyện viên John Hesltrup

1Stpoker đã bắt huấn luyện viên trên điện thoại di động để nghe xem sao chổi mới này Dennis đã mang theo anh ta đến Jutland, nhưng đây không phải là thông tin để nhận nhưng John nói rằng

Huấn luyện viên - Tôi biết đủ tệ khi anh ấy ở đó, nhưng tôi thích suy nghĩ của anh ấy và thu hút các thành viên mới đến Đội 680FF để chúng tôi có thể nhận được tiền trong ngân hàng heo như anh ấy nói với một nụ cười trên môi. Tôi thậm chí không biết làm thế nào "con ngựa" tốt nhất của tôi trên mỗi mølgaard trong thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi phải có tiền trong hộp và chúng tôi không nhận được điều đó bằng tình yêu.

Và hơn thế nữa, chúng tôi đã không thoát khỏi huấn luyện viên John trước khi nói rằng bây giờ anh ấy đang đi trên ghế dài và ngủ với những con chó của mình.


Vào thời điểm viết bài, Dennis Kristensen đang ở Casino Munkebjerg cùng với đối tác mới của anh ấy từ Zealand và chơi trong Winter Tour 2016. Nếu bạn định liên hệ với sao chổi mới và hỏi về một chữ ký, chúng tôi có thể nói rằng họ có thể bị thu hút bằng rượu vang đỏ với rượu vang đỏ (giống như bạn dụ dỗ vịt với bánh mì).


Bây giờ sẽ rất thú vị nếu họ chơi vào Chủ nhật này, nơi họ sẽ bắn ở phía đông và phía tây, hoặc liệu họ có bị trục xuất vì Dennis lật rượu vang đỏ trên các bàn poker (một lần nữa)

Scrub được gửi đến đây từ 1stpoker.dk

*Có thể có một chút hài hước, fizz và rắc rối trong bài viết này.

 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk