Đằng sau DK

game chạy tàu Phỏng vấn: Janras1983 đã thực hiện 27kr đến 5.515.600 thuế không có thuế

Chủ nhật triệu, kỷ niệm 16 năm, pokerstars, poker trực tuyến, poker, poker tin tức
Bài báo ảnh: Chủ nhật triệu kỷ niệm 16 năm, PokerStars

Chúng tôi đã liên lạc với người chơi, Jan Janras1983, người có vị trí thứ hai siêu tốt đẹp trong Giải đấu Jubilee Chủ nhật, trực tuyến tại PokerStars, và cuối cùng trở thành triệu phú.

Một chút ngẫu nhiên, người chơi Đan Mạch đã liên lạc với "Janras1983" 1stpoker.dk bởi vì, giống như nhiều người chơi khác, anh ta có một chút lo lắng về khoản thanh toán của mình tại PokerStars khi họ yêu cầu một khối tài liệu của hang động và không có gì xảy ra trong một tuần để thanh toán. Chúng tôi đã được hỏi một số người chơi xung quanh và có thể báo cáo rằng miễn là anh ta đã tuân thủ các quy tắc và gửi những gì họ yêu cầu, số tiền có thể sẽ đến với anh ta (họ cũng vậy).

Đọc: Đan Mạch Janras1983 có vị trí thứ hai trong giải đấu kỷ niệm trị giá 215 triệu triệu đô la 2022

Giải đấu hàng triệu triệu ngày, Chủ nhật triệu, Janras1983, PokerStars, Stars, Poker, Poker trực tuyến, PokerNews, 1stpoker.dk
Bài viết ảnh: Giải đấu kỷ niệm hàng triệu triệu ngày - Bảng cuối cùng

Phỏng vấn

Chúng tôi đã hỏi liệu anh ấy có tham gia một cuộc phỏng vấn nhỏ ở đây tại 1Stpoker.dk và người chiến thắng muốn ở lại ẩn danh. Người chơi ở độ tuổi cuối thập niên 30 và sống ở phía bắc của Jutland, nơi anh làm việc trong ngành bán lẻ và kết hôn với bạn gái trẻ, người mà anh có 2 con.


Một số người nói rằng bạn đã im lặng cho giải đấu với một số lượng nhỏ có đúng không? Bao nhiêu và làm thế nào? - Đúng là tôi đã ở trong ngày chủ nhật lớn 16 kỷ niệm khá rẻ. Tôi đã đăng ký một vệ tinh $ 4 vì tôi đã may mắn giành chiến thắng - sau đó tôi đã hút vào một vệ tinh 11 đô la trong đó top 10 (ý tôi là) đã nhận được vé trên 215 đô la và do đó truy cập vào sự kiện chính.


Bạn đã chơi poker trực tuyến trong một thời gian dài, bạn có phải là người chơi sở thích (người chơi ấm cúng) và đây là những giải đấu duy nhất bạn chơi? - Tôi 100% là một người chơi vui vẻ/sở thích. Tôi đã chơi bài xì phé trực tuyến trong nhiều năm và bắt đầu tại Unibet và Bet24 trong những ngày xưa. Tuy nhiên, đã không chơi nhiều trên PokerStars - Tôi đã có một người dùng ở đó nhưng thời gian và sự quan tâm đã đi được vài năm. Vì vậy, trước giải đấu này, tôi đã chơi "vững chắc" một vài lần một tuần nhưng chỉ trong 2 tháng qua. Thông thường, tôi đã đồng ý với anh trai tôi rằng chúng tôi sẽ chơi trong vài giờ và sau đó sẽ gọi cùng nhau và ngồi nói về trò chơi và về lỏng lẻo và vững chắc. Tôi chơi khá nhiều chỉ 5 đô la ngồi và đi với 18 người chơi hoặc một chút quay và đi với giá 5 đô la. Nếu tôi chọn chơi một giải đấu tại PokerStars, thì đó thường là một giải đấu tiền thưởng - nơi tôi cảm thấy tôi có thể nhận được một số tiền nhanh chóng từ đó trên đường đi. Nó rõ ràng là niềm vui mà tôi đã chơi vì bạn có thể thấy là những giải đấu tôi không bao giờ chọn bất cứ ai có thể làm cho tôi trở nên giàu có,


Bạn có chơi bài xì phé trực tiếp không? Sòng bạc hay câu lạc bộ poker? - Tôi có một. Thời gian 15 năm trước đã chơi một giải đấu trực tiếp khi một câu lạc bộ poker địa phương được sắp xếp. Mua trong là 500kr và chúng tôi đã xấp xỉ. 80 người đàn ông. Không thể nhớ được vị trí của tôi, nó chắc chắn không đáng kể và xa tiền. Tôi chưa bao giờ chơi các giải đấu prof hoặc tại sòng bạc. Nhưng có thể rất vui khi thử - nếu các dây thần kinh sẽ dành cho nó khi bạn có thể nhìn vào mắt mọi người.


Với khoảng 14 người chơi còn lại, bạn có một chút không may mắn với 99 trận đấu với JJ và AA, nhưng cuối cùng nó lại hạnh phúc. Suy nghĩ của bạn với bàn tay này là gì khi hai người chơi trước khi bạn đã đặt ngăn xếp ở giữa, bạn đã có một số lịch sử hay bạn có cảm thấy "đó là bàn tay" không? - 99 tay. Đó là một bàn tay hơi đặc biệt và một clip tôi đã ẩn trên điện thoại của mình nên đã thấy nó một vài lần. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy tay tôi, tôi rất vui và phấn khích. Mục tiêu của tôi là rõ ràng rằng tôi muốn chống lại một trong những người ngồi ngắn trên bàn. Bây giờ nghe có vẻ hơi yếu nhưng tôi đã đọc cuốn sách của Chris Moneymaker một vài lần khi anh ấy im lặng và giành chiến thắng. Và ở mặt sau của cuốn sách đó có một top 40 của Preflop bắt đầu tốt nhất. Tôi đã in danh sách đó và nó nằm cạnh máy tính của tôi khi tôi chơi. Nó nên nhắc nhở tôi để lấy nó một chút yên tĩnh và chơi bàn tay tốt. Khi tôi ngồi trong 30 phút và chỉ có được bàn tay xấu, tôi có thể bị cám dỗ gọi với một điều kỳ lạ. Chà, nhưng 99 là số 12 trong danh sách và tôi thực sự hài lòng với điều đó một cách hợp lý và tất nhiên hy vọng rằng có một người sẽ đẩy vào với AK phù hợp hoặc AJ phù hợp. Vì người đàn ông đầu tiên đi tất cả trong đó vẫn ổn - vì số 2 cũng có tất cả với 10 triệu so với người đầu tiên - tôi nhận thức rõ rằng tôi đang chống lại một cặp đôi. Nhưng tôi có ngăn xếp với tôi và cảm thấy tôi nên gọi. Khi tôi nhìn thấy JJ và AA, nó rõ ràng là khó khăn - nhưng vâng, nó đã kết thúc một cách hạnh phúc. Tôi muốn chơi những thứ này giữa các cặp bỏ túi, nhưng tôi phải dán keo và thấy một flop và hy vọng cho 3 người giống hệt nhau, và nếu không thì tôi phải làm tất cả trong preflop. Ngay khi tôi thấy một sự vượt qua trên flop, sau đó giữa các cặp tôi rất khó khăn. Vì vậy, tốt nhất là hoặc/hoặc.


Trên bàn cuối cùng tôi thấy rằng bạn đã yêu cầu một thỏa thuận, không gặp nhiều may mắn, và rõ ràng là số tiền lớn mà bạn đang chơi. Khoảnh khắc này cảm thấy thế nào? Vì vậy, thật khó để chơi về số lượng cao như vậy đột nhiên khi một địa điểm tốn rất nhiều tiền nếu bạn mắc lỗi ..? - Bảng cuối cùng là một kích thước nhỏ. Phải nói rằng kể từ ngày cuối cùng bắt đầu, tôi là số 11 trong số 38 người còn lại. Trong một trong những tay đầu tiên vào đêm cuối cùng tôi tăng gấp đôi với AA về phía KK chống lại một ngăn xếp lớn hơn tôi và có thể ra ngoài. Nhưng bàn tay này khiến tôi hút thuốc trong top 3 và với một ngăn xếp tốt để làm cho nó dễ dàng. Kế hoạch của tôi ở cuối cùng là chơi nếu bàn tay đến. Lái xe một chút trên các ngăn xếp nhỏ và nếu không thì giữ tôi xa các ngăn xếp lớn. Tiền rõ ràng là một yếu tố đối với tôi ở đây và nếu tất cả những người khác bận tâm đến việc đánh gục nhau thì nó sẽ rất phù hợp với tôi. So với thỏa thuận vào cuối cùng - Tôi thực sự tò mò nhất về ý nghĩa của nó khi tôi chưa bao giờ thử nó trước đây. Vì vậy, khi cơ hội phát sinh, tôi đã ép thỏa thuận. Khi chúng tôi đến với 4-5 người chơi còn lại, rõ ràng nó không thú vị miễn là có một số ngăn xếp ít hơn đáng kể ở bàn. Vì vậy, nó chỉ trở thành hiện tại khi chúng tôi kết thúc. Bây giờ tôi đã nhìn thấy bảng cuối cùng một vài lần sau đó và cho đến khi những cái đầu lên, tôi không có gì khác đi. Tôi chơi rất nhiều nhưng ngăn xếp khiến tôi có thể làm điều đó và đồng thời bạn có thể thấy rằng nó gần như đã cho 500.00DKK XTRA mỗi khi một người hút thuốc. Tuy nhiên, tôi không hài lòng với trò chơi lên đầu của mình - điều mà tôi nghĩ là ở một cấp độ nhất định khi tôi chơi 18 người nhỏ của anh ấy và đi. Nhưng sau khi thỏa thuận đến và tôi có thể thấy rằng tôi đã giành chiến thắng trên 5Mill +. Sau đó, tôi nghĩ rằng đầu của tôi đã đứng một chút sau 3 ngày và đêm rất dài mà tất nhiên tôi vẫn chăm sóc công việc của mình. Vì vậy, theo một cách nào đó tôi nghĩ rằng tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm vì nó đã kết thúc và chiến thắng là như vậy. Hôm nay, nó đã làm cho tôi rất nhiều, tôi phải thừa nhận - không nhận được ngón tay của tôi trong một lợi ích lớn hơn bởi vì với thỏa thuận, chúng tôi vẫn rất gần với nhau. Nhưng điều đó khiến tôi không thể nói rằng tôi đã thắng giải đấu. Nhưng suy nghĩ khi nói đến một khoảng cách, nó rơi vào vị trí tốt hơn trong cơ thể.


Vị trí tuyệt vời này có ý nghĩa gì đối với bạn bây giờ?Bạn có muốn tiếp tục với những gì bạn đã luôn làm hay bạn sẽ phát triển trò chơi của mình, hoặc thử một cái gì đó khác? - Vị trí của tôi sẽ không thay đổi cách tôi chơi bài xì phé trực tuyến.Tôi vẫn "chỉ là" một người chơi vui vẻ và chơi nhiều nhất vì tôi nghĩ đó là niềm vui hoặc như tôi đã nói cho xã hội nếu tôi chơi với anh trai tôi.Điều đó đã được nói - Tôi đã để lại một ít tiền trên tài khoản PokerStar của mình mà tôi sẽ cố gắng chơi các giải đấu đắt tiền hơn một chút.Nhưng không phải với những kỳ vọng rằng một chiến thắng lớn khác sẽ hạ cánh - mặc dù tất nhiên tôi chơi để giành chiến thắng.Và tự hỏi nếu không khi nào/nếu một triệu triệu 17 vào năm tới đến - thì tôi phải đi thẳng vào và xem liệu tôi có thể bảo vệ vị trí của mình không.


Tiêu chuẩn câu hỏi mà chúng tôi đang hỏi mọi người, bạn cần tiền để làm gì? Bây giờ, sau tất cả, chúng ta đang nói chuyện +5.500.000kr - Tiền…! Tôi, như tôi đã nói, một người cha rất bình thường có vợ, 2 con, nhà và 2 xe. Vì vậy, một phần của tiền sẽ trả tiền cho ngân hàng và liên minh tín dụng. Nhưng khi họ có phần của họ, vẫn còn một cái chết tiệt tốt nhưng điều đó làm cho có nhiều điều sẽ dễ dàng hơn trong tương lai. Chúng tôi chắc chắn phải đi du lịch một chút khi thời gian đến với nó và từ lâu đã nói về một chuyến đi đến Disneyland ở Paris - vì vậy tôi cũng có thể sẽ không hoàn toàn kết thúc. Không liên quan rằng chúng tôi đột nhiên không phải làm việc nhiều hơn hoặc như vậy. Vợ tôi và tôi đều rất hài lòng với công việc của chúng tôi và các con cũng phải chăm sóc trường học - nhưng rõ ràng là chúng tôi có thể dễ dàng nhận một số quyền tự do hơn bây giờ, và chúng tôi sẽ mong đợi điều đó.


Cảm ơn người chơi Đan Mạch, và một lần nữa là một lời chúc mừng lớn về chiến thắng, từ đây 1stpoker.dk


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk