Lir & những điều hài hước

game con cá Torben Hồi Tralllle trực tiếp Sørensen trực tiếp từ Scoop 2022 tại các ngôi sao

Bài báo ảnh: Torben Hồi Tralllle Hồi Sørensen

Scoop 2022 cuộn trực tuyến tại PokerStars vào tháng Năm, và Torben Hồi Tralllle Hồi Sørensen Live Streams trên Twitch từ đó.

PokerStars đã bắt đầu loạt phim trực tuyến lớn của họ Scoop 2022, và ở đây chúng tôi đã có một chiến thắng của Đan Mạch, cũng như một khoản tiền mặt nặng nề, không may là không phải là Torben "Tralllle" Sørensen. Nhưng Torben không bỏ cuộc, và khi anh ấy chơi, anh ấy cũng gửi nó trực tiếp, trên kênh co giật của chính mình, mà bạn có thể thấy nhiều hơn, một chút nữa trong bài viết, nơi nó cũng nói rằng anh ấy gửi lại ở đâu, thời gian.

Scoop 2022, PokerStars, Stars, Poker, Poker trực tuyến, Tin tức Poker, Tin tức Poker 1stpoker.dk
Bài báo ảnh: Scoop 2022 - Pokerstars, Ảnh: 1stpoker.dk

Các luồng sắp tới

1stpoker.dk vừa bắt gặp Torben Hồi Tralllle, Sørensen và hỏi khi nào anh ta sẽ gửi lại, và nó sẽ xảy ra vào ngày mai vào thứ Năm, ngày 12 tháng 5, và sau đó một lần nữa vào thứ bảy và chủ nhật. Sau đó, anh ta chỉ nên đi trên một hành trình nhỏ, nhưng hy vọng sẽ phát sóng lại trực tiếp khi sự kiện chính sẽ được chơi. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa bạn có thể tìm hiểu khi bạn nhảy vào kênh của anh ấy khi anh ấy sống, sau đó anh ấy có thể giải thích gần hơn.

Khách trong phòng thu

Torben Hồi Tralllle, Sørensen tiếp tục nói rằng sẽ có sự giải trí khi anh ấy gửi thời gian tới, và ở đây bạn có thể gặp anh em họ của Torben và một người anh em họ khác tên là BT, và đó là bộ đôi lễ hội mà bạn không thể giải thích rất nhiều, nhưng Bạn phải trải nghiệm. Tối chủ nhật, Mark Frimodt đến thăm, và ở đây chắc chắn có một số câu chuyện cướp, và sau đó René Petersen đến từ Esbjerg, vào khoảng cuối tháng, vì vậy sẽ có rất nhiều Goken và Gejl.

Phát trực tiếp bài xì phé trên Twitch

Bạn sẽ tìm thấy giải trí này trên kênh Tralllle90 (Nhấp vào liên kết) Và nếu bạn chỉ cần nhấp vào sau khi bạn nhấn trang, bạn sẽ được thông báo ngay khi Torben trực tuyến.

Vui thích.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk