888poker

game giải trí miễn phí Anders Kjellerup Binker đi du lịch cho hai người đến Caribbean tại 888poker

Bài báo ảnh: Anders Kjellerup

Kỳ nghỉ hè năm nay với gia đình ở đây vào năm 2017 đã không kết thúc với một kỳ nghỉ mơ ước, bởi vì cả hai đứa trẻ họ có vào ngày lễ đều bị bệnh từ khi họ đến Tây Ban Nha cho đến ngày trước khi chúng về nhà. Nhưng bây giờ có cơ hội để sửa chữa ngày lễ này, cho một trong những cầu thủ thường xuyên của 1stpoker tại 888poker đã giành chiến thắng mùa hè của họ ở đây vào năm 2017, và một chuyến đi siêu tuyệt vời đến Caribbean với mọi thứ được trả tiền.

Chiến dịch đã diễn ra từ đầu tháng 7 năm 2017 lúc 888 và tại đây bạn có thể thu thập rất nhiều "bài viết du lịch" lại với nhau và giành được tới 5.000kr mỗi ngày.

Anders nói với 1stpoker rằng những giải thưởng lớn nhất mà anh ta mong đợi cho đến ngày anh ta phát hiện ra mình đã giành được giải thưởng chính là 10kr và 50kr nên đó là một thông điệp có phần táo bạo vừa mới tham gia.

Giải thưởng chính của 888poker là một chuyến đi siêu tuyệt vời dành cho hai người đến Caribbean và vào tối Chủ nhật ngày 17 tháng 9 năm 2017, một tin nhắn được gửi đến Anders Kjellerup mà anh ta đã giành được.

Nhưng Anders đến từ Zealand, vì vậy anh ta chỉ muốn nó được xác nhận trước khi 1stpoker được phép phát hành nó, và bài xì phé thứ hai 888 sau đó đã gọi Anders và nói lời chúc mừng, vì vậy nó đủ tốt.
1stpoker đã bắt gặp Anders Kjellerup vào thứ Hai, ngày 18 tháng 9 năm 2017 sau khi anh ta đi làm và đã đón bọn trẻ, để nghe nó như thế nào Binke Một hành trình sang trọng năm học như vậy đến Caribbean cho hai người, sau những ngày nghỉ hầu như không thành công vào mùa hè này.

Anders Kjellerup nói rằng ông không hoàn toàn tin vào điều đó cho đến khi 888 cuối cùng đã gọi và nói lời chúc mừng vào thứ Hai này và họ sẽ gửi thêm thông tin trong những ngày tới.

Anders nói rằng đó sẽ là một kỳ nghỉ siêu tuyệt vời, bạn thường chỉ mơ ước và bây giờ họ chỉ phải kiểm tra xem chúng có thể có được những đứa trẻ trong chuyến đi không, vì cuộc hành trình chỉ dành cho hai người, nhưng nếu không thì chú Østbjerg có thể tóm được cho bọn trẻ Trong một vài tuần, đối với người học việc poker đang được đào tạo.


Xin chúc mừng lớn trên hành trình từ đây 1stpoker.dk


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk