Las Vegas 2022

game học toán lớp 1 Các cầu thủ đã ra ngoài và chạy đua trong những chiếc xe béo ở tốc độ Vegas

Bài viết ảnh: Người chơi tổng thể của Speed ​​Vegas

Nhiều người chơi đã đến Speed ​​Vegas, để lái những cuộc đua trong một số chiếc xe tuyệt vời, trên chuyến đi Las Vegas 2022 của sòng bạc đang được tiến hành.

Cho đến thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, chúng tôi đã nhận được một bức ảnh đọc khác từ Benny Bredgaard, người lần này có thể nói rằng họ đã đến thăm Speed ​​Vegas. Tại đây, các cầu thủ đã phải ra ngoài và lái xe trong một số chiếc xe tuyệt vời, nhưng trước đó, họ chỉ cần có một khóa học sét trước khi họ có thể được phát hành.

Bài viết ảnh: Người chơi có được một khóa học sét ở Speed ​​Vegas
Bài báo ảnh: Bản nhạc họ nên chạy ở tốc độ Vegas

Chúng tôi không biết họ nên chạy bao nhiêu và liệu bức ảnh đó từ bảng là kết quả cuối cùng. Ngay ở phía trên, bạn sẽ tìm thấy người chơi sòng bạc Marienlyst Jan Volquestsen, mà bạn có thể thấy trong một trong nhiều hình ảnh được gửi thêm trong bài viết này.

Vỏ trứng, xe hơi, benny bredgaard

Bài báo ảnh: Một Benny Bredgaard hạnh phúc trước mặt một chiếc Audi

Chúng tôi chưa bao giờ sử dụng mũ bảo hiểm khi lái xe, và nếu chúng tôi được trang bị vỏ trứng, thì giờ chúng tôi không được thiết lập cho một bức tranh, nhưng Benny Bredgaard đã sẵn sàng, như bạn có thể thấy ở trên.

Một số xe

Bài báo ảnh: Ô tô ở tốc độ Vegas
Bài báo ảnh: Ô tô ở tốc độ Vegas

Bảng thời gian

Bài báo ảnh: Bảng thời gian ở tốc độ Vegas

Chúng tôi đã nói chuyện ngắn gọn với Anders Lau sáng nay (giờ Đan Mạch) và anh ấy nói có những sai lầm trong bảng đen này, nhưng liệu nó có giữ nước và anh ấy chỉ muốn trêu chọc, chúng tôi có chút nghi ngờ về nó.

Nó cũng mưa ở Vegas

Bài báo ảnh: Thời tiết mưa ở Las Vegas

Ngay trước khi những bức ảnh từ Speed ​​Vegas tích hợp, chúng tôi đã nhận được bức ảnh này từ Benny Bredgaard, điều này có phần ngạc nhiên khi trời có thể mưa trên sa mạc. Đây không phải là lần đầu tiên có một cơn bão ở các cạnh đó, và bây giờ nó trông rất đẹp, với tất cả những ánh sáng đó.

Kế hoạch sắp tới là gì, chúng tôi không biết, nhưng chúng tôi thấy rằng khi mới đến từ đó.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk