Đằng sau DK

game mien phi pc Kim bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở ra

Đằng sau DK là một danh mục mới tại 1stpoker.dk, nơi chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra các bài viết liên quan đến poker hơi khác nhau. Chúng tôi bắt đầu với một số "Bạn mong chờ điều gì nhất khi Đan Mạch mở lại", các bài viết.

Bài báo ảnh: Kim Bach Jespersen

1stpoker.dk đã hỏi Kim Bach Jespersen những gì anh ta mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại sau Coronavirus Covid-19.

Nhiều người Đan Mạch đã thay đổi phong cách của họ, hoặc có một cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác, phù hợp với việc tắt máy dài ở Đan Mạch, do Covid-19. Điều này không có nghĩa là họ đã thay đổi mãi mãi (mặc dù có thể ở một số), nhưng mọi người đã có những biến động lớn hơn hoặc nhỏ.

1Stpoker.dk đã hỏi 47 -year -old Kim Bach Jespersen từ Vejle, điều mà anh ấy mong chờ nhất khi Đan Mạch mở lại. Kim là một nhà tư vấn tự do, tự do, giảng viên và huấn luyện viên.


#1 - Bạn đã thay đổi lối sống, hoặc cách để có được ngày, cuối tuần hoặc buổi tối để đi khi bạn không thể đến sòng bạc hoặc tại câu lạc bộ poker địa phương? Đáp lại: Tôi chưa bao giờ bị thách thức đối với "để có thời gian để đi" và luôn có nhiều thứ khác nhau để cho tôi. Corona đã không thay đổi lớn như vậy.

#2 - Bạn đã dành nhiều thời gian nhất trong khi tắt máy? Đáp lại: Tôi đã dành một chút thời gian để cải thiện trò chơi poker của mình và đã có một cách tiếp cận khá có cấu trúc cho việc này. Khi tôi đã chơi poker trực tuyến, nó đã tập trung vào quá trình này. Tôi đã có một công việc dự án đã hết hạn 31/12 -2020, vì vậy nó thực sự rất thuận tiện với một thời gian phản ánh về những mong muốn trong tương lai về việc làm. Ngoài ra, tôi đã dành thời gian chuẩn bị và cải thiện bài giảng của mình-4 (s) thành công tự kiểm soát sức khỏe tự kiểm soát.

Để phù hợp với hệ thống miễn dịch và sức khỏe nói chung, tôi đã trải nghiệm nhu cầu tăng cường kiến ​​thức mà tôi có được trong lĩnh vực này.

#3 - Có điều gì bạn đã trải qua hoặc thay đổi trong cuộc sống hàng ngày mà bạn muốn giữ khi đất nước mở cửa trở lại không? Đáp lại: Tôi sẽ giữ cấu trúc mà tôi đã đạt được để cải thiện trò chơi của mình. Không chỉ poker, mà nói chung trong việc hoàn thành một chút mỗi ngày. Đã giới thiệu một danh sách Juhuu.

Điều quan trọng nhất đối với tôi là chấp nhận việc ở trong một khoảng thời gian và tôi chắc chắn đã trở nên tốt hơn trong việc tìm kiếm sự bình tĩnh trong mọi thứ tôi không thể thay đổi.


Nhiều người Đan Mạch đã thực hiện các kế hoạch lớn khi Đan Mạch hoàn toàn được mở ra, bạn có thể nhìn vào các phương tiện truyền thông xã hội, trong số những thứ khác. Nếu bạn cần đặt tên cho năm điều mà bạn chủ yếu mong đợi "trong một cuộc sống hàng ngày bình thường" thì nó sẽ là gì?

Đề cập đến năm điều bạn mong đợi nhất khi Đan Mạch mở lại và mọi người đều được tiêm phòng?

#1 - Kỳ nghỉ hè với cả gia đình ở Quần đảo Faroe

#2 - ra ngoài để giảng bài một lần nữa

#3 - Poker sống

#4 - Café, nhà hàng, buổi hòa nhạc và rất nhiều cuộc sống xã hội

#5 - Tự do di chuyển và ra ngoài chơi một cây đàn guitar nhỏ nữa


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk