Tin tức nhanh

game tang code Sòng bạc trong Herning được đặt lên, cho mùa hè 2018

Bài báo ảnh: Allan Poulsen

1stpoker có một cuộc nói chuyện tốt đẹp với Allan Poulsen Thứ Năm ngày 19 tháng 10 năm 2017, xung quanh Sòng bạc dựa trên đất đai trong Herning Đã có một số tháng trên đường đi.

Một số người mới đã xuất hiện về dự án này, sẽ mở cửa sớm nhất sau kỳ nghỉ hè 2018, do một số điều khác nhau mà 1stpoker xuất hiện trong bài viết này.

Allan Poulsen lặp lại nhiều lần rằng dự án không có cách nào bị loại bỏ và mọi người đàn ông làm việc hàng ngày hoặc khi nó phù hợp với cuộc sống hàng ngày cũng cần được chăm sóc bên cạnh dự án này.


Allan Poulsen nói với 1Stpoker rằng họ vẫn có cả hai cơ sở có sẵn trong Herning, một trong số đó là hai cấp độ, trong khi đó là một trong số đó là một trong số đó là một trong số đó là một trong số đó là một trong số đó là một trong số đó không phải là "chỉ" để đóng sầm một số bảng và máy bán hàng tự động, và sau đó mở một sòng bạc dựa trên đất.

Có một thời hạn để xin giấy phép ở đây vào tháng 9 năm 2017Nhưng ở đây Allan Poulsen thiếu một số điều quan trọng phải vào vị trí trước khi họ có thể nộp đơn xin việc này và có một chút cơ hội cho "đăng ký muộn" nhưng quyết định làm như vậy đúng cách và chờ đợi để xin giấy phép cho "mùa hè "Vào năm 2018, nơi điều này được cho là sẽ được mở lại.

Giữa tất cả những điều này và kể từ khi 1stpoker đã nói chuyện với Allan Poulsen lần trước, một trong những nhà đầu tư của họ đã bán doanh nghiệp của mình, và do đó ra khỏi dự án.

Theo Allan, điều này sẽ không có ảnh hưởng đến dự án này, vì một người khác sau đó sẽ đảm nhận bài đăng này và bao gồm điều này khi họ bị mất tích.

Dự án vẫn đang hoạt động và được hỗ trợ theo Allan Poulsen vẫn ra khỏi Herning, nhưng bây giờ một kế hoạch kinh doanh mới phải được thực hiện và không chỉ là điều bạn chỉ làm và sẽ cần nhiều giờ làm việc trong mùa đông ở đây vào năm 2017, mà là Sau đó, họ cũng đứng vững khi họ bước vào năm mới và phải xin giấy phép.

Vì vậy, dự án của một sòng bạc dựa trên vùng đất trong cuộc sống Herning ở mức tốt nhất và có lẽ sẽ kết thúc với một cái gì đó thú vị khi họ có được mọi thứ.

Tất nhiên, 1Stpoker theo dõi điều này ở hàng đầu tiên và cho bạn biết khi mới.


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk