Las Vegas 2019

game xe tăng 3 người Henrik Jensen trong PLO-INTHIG

Một trò chơi buổi sáng tại Aria đã có một bước ngoặt thú vị cho Henrik Jensen khi Freddy Deeb và Chris Moneymaker đột nhiên ngồi vào bàn.

Bài báo ảnh: Henrik Jensen

Henrik Jensen trong PLO-Infight với Moneymaker và DEEB tại ARIA ở Las Vegas, nơi có nhiều chuyên gia nổi tiếng.

Las Vegas, Nevada: Việc các chiến binh ngắn Đan Mạch đã đưa Las Vegas theo phong cách phải dần dần phát triển cho ngay cả những huyền thoại poker lớn nhất trong thành phố. Ít nhất có Sòng bạc Marienlyst-Các Henrik Jensen đã lên đường để khiến Chris Munchmaker chỉ quên đi những người Viking Đan Mạch trong thời gian này, sau khi hai người sáng nay đụng độ trên bàn Arias 1/2 $ PLO.

Jensen đã thực sự đã dành một vài giờ tại các bàn bốn thẻ tại Aria trong vài ngày qua, và đã chơi một chồng đáng yêu khi High Stakes Huyền thoại poker Freddy Deb Bản đồ khoảng 07:00 vào sáng thứ năm giờ địa phương. Nó biến thành 4 giờ trò chơi cùng nhau, nơi cả hai cổ phần cao và trao đổi đã được thảo luận Những câu chuyện cướp, trước khi một nồi quyết định diễn ra, Henrik Jensen tái tạo.

Người kiếm tiền đã tuyên bố khởi hành và đưa ra chip của mình, nhưng chỉ chơi một bàn tay cuối cùng. Tôi nâng nó lên 15 với 4566 với hai bộ đồ, hai cuộc gọi và một người đàn ông thứ ba vắt lên 75, mà cả người kiếm tiền và tôi gọi là. Flop đánh bại K64 với hai trái tim, người đàn ông đầu tiên, người kiếm tiền gọi và tôi đã đặt 1.080 đô la cuối cùng của mình sau một chuyến đi trong hộp. Tại thời điểm này, tôi thực sự sợ hãi, bởi vì tôi đã chạy siêu shit ở đây, và chỉ có 2 chàng trai tôi chống lại, từ chối điều hành nó nhiều lần, vì vậy đó là một nồi quan trọng, ông Jensen Jensen giải thích và tiếp tục.

Cuối cùng, chúng tôi đã bước vào ba chiều trước khi người buôn bán trái tim Kid trong lượt. Sidekick của tôi thể hiện ánh sáng nhanh es cao và tôi chỉ cần suy nghĩ 'Đụ cuộc đời tôi và may mắn trong chuyến đi này', Trước khi tiết kiệm mua, rơi xuống từ bầu trời trên sông, và cả hai phải đưa tay vào ngôi nhà đầy đủ của tôi. 'Bàn tay tốt, bạn thân', Người kiếm tiền cũng chỉ lẩm bẩm trước khi anh ta quay lại và lẻn. "

Do đó, nó đã trở thành một vấn đề đắt đỏ để người kiếm tiền băng qua Blades với Dane và Jensen ước tính rằng cựu vô địch thế giới đã giao từ 2.500 đến 3.000 đô la trước khi gọi nó là một ngày. Trong số những thứ khác, anh ta đã tìm được 400 đô la khác từ người kiếm tiền trong một cái nồi nơi Jensen đã trả một con sông với A8 trên một chiếc 3K 3 3, nơi người kiếm tiền cho thấy hai cặp tồi tệ hơn.

Henrik Jensen 2 - 0 Chris Moneymaker.

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk