Sòng bạc MunkebjergKhách sạn Munkebjerg

game y8 free fire miễn phí Hành động xuống dốc trong Munkebjerg Bakkerne 2015

Down3

1Stpoker đã có mặt tại Casino Munkebjerg cũng như khách sạn hầu hết vào thứ Sáu này cho một số cuộc họp nhưng cũng có trong tự nhiên với Benny Bredgaard như bạn có thể thấy trong bài viết bức tranh mà anh ta đang trên đường "xuống dốc" của Munkebjerg Bakken trong bộ đồ.

Tuy nhiên, Benny đã không đi xa đến thế và cố gắng dụ dỗ người khác mà không thành công.


Cuối tuần này, có xuống dốc ở Munkebjerg Bakkerne, nơi có rất nhiều người trượt ván từ trong và ngoài nước.

Chúng ta phải thừa nhận có tốc độ trên khắp trường khi lăn xuống đồi mặc dù nó không quá điên rồ trên video 1Stpoker được ghi lại từ đó.

Down1

Benny Bredgaard đã hứa sẽ khởi động điều này như bạn có thể thấy trong hình và ngôi nhà mà anh ấy đã mua nhà giá rẻ ở đâu đó (bạn là một cửa hàng tạp hóa) nhưng chúng tôi sẽ thảo luận về điều này trong một bài báo sau.


Rốt cuộc, khi những người trượt ván đã xuống đáy, họ phải đi lên một cách lại theo một cách nào đó, vì vậy ở đây họ đã thỏa thuận với Vejle Turistfart với một chiếc xe buýt lớn đang lái xe với tốc độ đưa đón.

Chúng tôi cũng đến gần hơn với xe buýt này trong bài viết sau.


1Stpoker là một chuyến đi giữa đường xuống đồi và gần như không bao giờ quay trở lại mà không gọi điện cho vận chuyển, vì vậy nó khá dốc ở đó, chúng ta có thể nói nếu bạn không biết điều đó. 🙂


Bạn có thể xem video với những người trượt băng bên dưới và nó thực sự đi nhanh hơn bạn mong đợi, mặc dù nó có thể không hoạt động quá nhanh trên video.

Nhưng với tốc độ tối đa, họ đạt 75-80km/h để có một lý do tại sao họ có sự bảo vệ.


Nếu bạn có thời gian và mong muốn, chúng tôi chắc chắn có thể khuyên bạn nên lái một chuyến đi qua nơi họ lái xe vào thứ bảy và chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 5:30 chiều. Bạn có thể đỗ xe tại khách sạn và đi xuống sân tennis và ra ngoài ở khu vực bắt đầu. Khi xe buýt xuống sau khi trượt ván, bạn có thể đi xuống đồi và tìm một chỗ.

Khi xe buýt đi lên từ ngọn đồi một lần nữa, bạn biết rằng trong vòng ba phút tới, một ngăn xếp sẽ ù ù và bạn phải tránh xa đường.


Một ngày tốt đẹp khác trên "nhà sư" nơi một điều gì đó thú vị luôn xảy ra.

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk