Chi nhánh

kết quả trực tiếp hôm nay Riverclub đã đóng cửa vào đầu năm 2022, do nhiều lần tắt máy

Riverclub, Albertslund, Poker trực tiếp
Bài báo ảnh: Riverclub, Albertslund

Coronavirus đã rất khó khăn với nhiều người, và bây giờ một trong những câu lạc bộ poker hay nhất của Đan Mạch đã chọn đóng cửa và tắt vào năm 2022.

Trên thực tế, có một chút trùng hợp khi 1stpoker.dk thấy rằng Martin Mortensen đã thực hiện một bài đăng có phần đặc biệt trong nhóm Facebook, được liên kết với Câu lạc bộ Poker pháp lý, Riverclub. Tại đây, Martin tuyên bố rằng họ đã chọn đóng và tắt ở Riverclub, do nhiều lần tắt máy.

Bài báo ảnh: Ảnh chụp màn hình từ đăng lên Riverclub, nhóm Facebook

1stpoker.dk có phần ngạc nhiên bởi thông điệp này và liên lạc với Martin để nghe nếu đó là kết thúc, và nó có vẻ như nó nên như vậy, và lời giải thích của anh ta cũng có ý nghĩa. Nó đã và vẫn còn khó khăn cho họ Câu lạc bộ Poker Đan Mạch những người cũng đã phải giữ kín, ít nhất là hợp pháp của họ, và những người theo dõi các giới thiệu của chính quyền, và nó rất tốn kém.

Các câu lạc bộ poker hợp pháp thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với ngành công nghiệp của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng nhiều người mở lại, cũng là Riverclub, một khi bình tĩnh hơn một chút đến xã hội, sau khi Covid-19.

Bạn có thể ném một lời chào đến Kisser và Mortensen trong nhóm Nơi đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk