Backgammon Live

kết quả vòng loại world cup châu âu hôm nay Gặp gỡ Huấn luyện viên và Gus Hansen ở Go TiếtMorgen Đan Mạch

Bài báo ảnh: Michael Wiele, huấn luyện viên quốc gia cho Đội backgammon của Đan Mạch
Bài báo ảnh: Michael Wiele, huấn luyện viên quốc gia cho Đội backgammon của Đan Mạch

Giải vô địch châu Âu ở Backgammon cho Đội 2016 đang diễn ra đầy đủ tại Sòng bạc North Zealand Marienlyst, nơi có rất nhiều bài xì phé trực tiếp được chơi cùng một lúc. Đội tuyển quốc gia Đan Mạch đã có một khởi đầu tốt với Giải vô địch châu Âu 2016 và huấn luyện viên Michael Weile (ảnh bài viết) dường như rất hài lòng với các cầu thủ của mình.

Nhưng bây giờ là về việc "bán" các môn thể thao yêu quý của họ bây giờ khi họ đã nhận được Giải vô địch châu Âu cho Đan Mạch, vì vậy bạn có thể gặp huấn luyện viên và Gus Hansen trên truyền hình nơi họ sẽ nói về Backgammon. Gus Hansen nổi tiếng với The Poker, nhưng giờ anh cũng là một người chơi backgammon khá giỏi.


BG620

Bạn có thể tìm thấy Michael Weile và Gus Hansen tại Go xôngMorgen Đan Mạch (TV2) vào sáng thứ Bảy khoảng 09:34, vì vậy hãy bật TV và chuẩn bị cà phê.


1Stpoker (trước đây là ibackgammon.dk) đã thực sự có kinh nghiệm vui vẻ và không kém phần thú vị để gửi một trận đấu trực tiếp với Gus Hansen trở lại vào năm 2012 tới Nordic Open, được tổ chức hàng năm tại Copenhagen.

Bạn có thể xem trận đấu bên dưới ..

Trước 1stpoker.dk, ngày 1 tháng 11 năm 2013, chúng tôi đã làm việc rất nhiều với Backgammon trên trang ibackgammon.dk và đã gửi rất nhiều trận đấu trên luồng trực tiếp từ cả Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển.

Bạn có thể tìm thấy nhiều trận đấu hơn trên kênh của chúng tôi ở đây


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk