Trực tiếp poker

ket qua xo so mien nam thu 4 Henning Nielsen 2ér trong € 225 Giải vô địch Poker Slovak 2021

Henning
Bài báo ảnh: Henning, Lak Lakridsen, Nielsen

Một kết quả poker đẹp đã xuất hiện sau khi Henning Nielsen giành được vị trí thứ hai trong Giải vô địch Poker Slovak năm 2021.

Pokerours đã tắt một lần nữa, và ở đây họ đã gửi Leif từ đó, trong số những người khác, Henning Nielsen (ảnh), tại Banco Casino. Tại đây, họ đã chơi trong Giải vô địch Poker Slovak, có giá € 225 để chơi, và sau đó có một giải thưởng được đảm bảo trị giá 150.000 €.

Bài báo ảnh: Từ ngày cuối cùng - Ảnh riêng tư

Sự kiện này đã được ép qua 709 mục, vào những ngày bắt đầu, và có lẽ bạn đã phát hiện ra trong hình trên, nó kết thúc với một lớp phủ nhỏ trong hồ bơi khi điều này kết thúc ở mức € 142.500. Tuy nhiên, Henning Nielsen, người thường có một chiếc mũ cao bồi, giống như Jens Christian Nielsen, từ pokerours, ít nhiều là "ẩn danh" cho chiếc mũ mà anh ta không đội, và chúng ta biết rằng vì ngày cuối cùng đã được gửi trực tiếp, và một Một chút xa hơn trong bài viết mà bạn có thể thấy hoặc xem trận chung kết và cách Henning trở thành 2ér.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ rằng vị trí thứ hai này đã mang lại cho anh ấy 20.500 €, tương đương với 152.455 kr.

Xem Championship Poker Championship 2021 Championship 2021

Tất nhiên, bạn phải đi vào cuối chương trình phát sóng để xem đầu.

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn mới trong một chuyến đi như vậy vào lần tới, bạn có thể đọc thêm về điều này chỉ cần chạy, trên trang web tại Pokerours. Hãy đến trang tại đây

Xin chúc mừng Henning, từ đây 1stpoker.dk


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk