Lir & những điều hài hước

ket qua xo so mien nam thu 4 Thực hành No Finale cho Petter Secher của anh ấy trong tài năng Na Uy 2017

Bài báo ảnh: Petter Secher của anh ấy

Vào tối thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 năm 2017, pháp sư chơi bài xì phé Hans Petter "Magic" Secher đã vào trận bán kết của tài năng Na Uy cùng với 49 người tham gia khác. Giữa 50 người vào chung kết, chỉ có hai người trong số họ phải chuyển sang chương trình cuối cùng, vì vậy bạn cũng phải sử dụng một chút may mắn để đến đó.

1Stpoker đã nói chuyện với Hans Petter Secker vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 4 năm 2017 để nghe cách anh ấy không tiếp tục.


Hình ảnh bài viết: Từ Na Uy có tài năng trên TV2.no

Hans Petter Secker nói với 1Stpoker rằng rõ ràng anh ta thất vọng, không chuyển sang trận chung kết nhưng đó là một cấp độ siêu cao và rất khó khăn.

Một số người nên đi trước và anh ấy đặc biệt tuân thủ một số người nhào lộn, những người cũng không tiếp tục vào trận chung kết, và họ thực sự có kỹ năng và thực sự đã được liên lạc bởi thực tế Cirque du Soleil Và đã ký hợp đồng với họ, vì vậy nó nói một chút về những gì anh ta đã chống lại.

Những gì Hans Petter Secker nên làm trong tương lai, chúng tôi đã không nhận được câu trả lời cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ không gặp anh ấy nữa. Chương trình được gửi vào tối thứ Sáu, bạn có thể tìm thấy trên trang Facebook Tối nay (Chủ nhật 2-4-2017).


Chiến đấu tốt, thật thú vị khi theo dõi.


Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk