DM trong poker 2022

ket qua xo so minh ngoc net Thật không may, Henrik Hecklen không chơi với DM trong poker 2022

Henrik Hecklen ,, poker trực tiếp
Bài báo ảnh: Henrik Hecklen

DM trong Poker 2022 tại Casino Copenhagen cho đến tháng 9, thật không may, không có một trong những hồ sơ poker rất lớn của Đan Mạch.

Một tuần trước, chúng tôi đã nhận được một tin nhắn hơi nhàm chán, và tất nhiên chúng tôi nên xác nhận trước khi chúng tôi có thể viết về nó. Một trong những hồ sơ poker rất lớn của Đan Mạch, Henrik Hecklen đã tuyên bố hủy bỏ DM trong poker 2022, nơi anh ta đã ở với rất nhiều lần.

Triton poker, poker trực tiếp, tin tức poker
Bài báo ảnh: Triton Poker

Triton Poker Series

Lý do tại sao Henrik Hecklen không chơi DM trong bài xì phé 2022 chắc chắn không phải là không có ý nghĩa, đối với hồ sơ poker lớn, không nên chỉ làm mát nó trên chiếc ghế dài mà anh ta phải chơi trong loạt poker Triton. Sự kiện này cũng được phát vào tháng 9, và chính xác là nơi chơi DM 2022, vì vậy anh ta có thể trượt đến Síp, nơi sự kiện Triton được chơi trong giai đoạn 8 đến 19 tháng 9 năm 2022.

Triton Poker Madrid 2022 - Sự kiện chính

Trở lại vào tháng 5, Henrik Hecklen đã giành được € 100.000 sự kiện chính của Madrid, đó cũng là chiến thắng lớn nhất của anh ấy cho đến nay, rõ ràng điều này đang thu hút thêm một chút (có lẽ).

Trực tiếp

May mắn thay, khi chơi loạt poker Triton được phát, điều đó cũng có nghĩa là rất nhiều luồng trực tiếp poker thú vị sẽ đến, và về vấn đề đó, chúng tôi đã mở rộng trang phát trực tiếp của chúng tôi để có chỗ cho DM trong Poker 2022 và Triton Poker Poker Sê -ri Síp 2022. Xem trang ở đây


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk