Hồ sơ của tháng

ketquaxoso miền bắc Lars Bentsen, Hồ sơ tháng 3 năm 2020

Bài báo ảnh: Lars Bentsen - Ảnh: Danske Spil Poker

Lars Bentsen là hồ sơ của tháng tại đây tại 1stpoker.dk được xuất bản cho mỗi đầu tiên trong tháng.

1Stpoker.dk có hồ sơ của tháng trên trang web và ở đây người chơi nhận được các câu hỏi tương tự như họ phải trả lời. Mặc dù đây là những câu hỏi tương tự mà người chơi nhận được, nhưng nó không phải là câu trả lời tương tự sẽ quay lại và điều này bạn có thể tự đọc mỗi tháng tại 1stpoker.dk

Hồ sơ tháng 3 năm 2020 là 48 -y -old Lars Bentsen từ Aarhus, người làm việc hàng ngày như một luật sư độc lập.


Bài báo ảnh: Danske Spil Poker

Trò chơi trực tiếp yêu thích của bạn là gì? - Trả lời >> Giải vô địch châu Âu của Đội Texas, chơi hầu như không có Texas, Trực tiếp và Giải đấu khác.


Chiến thắng lớn nhất của bạn / Vị trí tốt nhất trực tiếp là gì? - Trả lời >> đã giành chiến thắng tại các giải đấu tại Munkebjerg, Sòng bạc Hoàng gia Aarhus, Aria, Ceasars Palace và Bellagio ở Vegas, nhưng tiền mặt lớn nhất là số 3 cho DM 2019, với 356.000 trong túi.


Bạn nhớ kinh nghiệm / giải đấu nào nhất và tại sao? - Trả lời >> Lần đầu tiên tôi giành chiến thắng trong một giải đấu ở Vegas, nơi tôi nhận ra rằng tôi cũng có thể tham gia khi tuyết rơi. Và khi tôi đánh Royal Straight Flush đầu tiên của mình vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 2 năm 2020 và được Zulu Kurt thanh toán đầy đủ.


Sòng bạc Đan Mạch nào bạn nghĩ là tốt nhất và tại sao? - Trả lời >> rõ ràng Munkebjerg vì chúng luôn ưu tiên bài xì phé, lắng nghe đầu vào trên các cấu trúc và ho giải đấu tuyệt vời trong suốt cả năm. Những lời khen ngợi lớn cho họ. Bị bệnh mà Aarhus có cơ sở đẹp nhất rõ ràng nhất không thể học được một chút.


Sòng bạc nước ngoài nào là tốt nhất và tại sao? - Trả lời >> Aria Las Vegas vì các giải đấu hàng ngày của họ có một cấu trúc hoàn hảo, các đại lý lành nghề và chào đón thân thiện và một phòng poker siêu poker mà không bị làm phiền "quá nhiều" bởi tiếng chuông và bams của máy.


Bộ nhớ poker / kinh nghiệm hài hước nhất của bạn là gì từ một sự kiện (LIR) - Trả lời >> có lẽ khi BISS đầu tiên phá vỡ chiếc Swede cuối cùng trên bàn cuối cùng của DM với J3 tắt và chạy về phía QQ và sau đó thậm chí còn phải chống lại một người chạy thẳng với KK về phía AQ, mặc dù bàn có 4 phụ tùng và đưa ra Biss a set. Poker bị ốm nhưng đã cho tôi hai khoản thanh toán ở đây.


Bạn có một người chơi mà bạn đang tìm kiếm hoặc chỉ nghĩ rằng có một người chơi giỏi và tại sao? - Trả lời >> Bissen chơi một trò chơi poker thực sự vững chắc, và sau đó anh ta chỉ là một vị thần Hy Lạp để lật.


Người chơi nào bạn muốn không ngồi cho bàn với (chỗ ngồi/vẽ) và tại sao? - Trả lời >> mọi người đều được chào đón, ... nếu đây là những người hung hăng, tất nhiên, tôi thà có một vị trí trên họ. Thích gọt vỏ chip từ người không thể nghe được và từ thông minh Åge tại bàn, người sẽ dạy tất cả mọi người. Và tất nhiên Jesper Minke là một cậu bé đáng yêu.


Nếu bạn đã chuyển lời khuyên cho những người chơi khác từ kinh nghiệm của chính họ, thì đó sẽ là gì? - Trả lời >> Thiếu ngủ và rượu là con đường an toàn cho các quyết định tồi tệ. Nói chuyện, tử tế và chào đón tại bàn sau đó có một sự đảm bảo về một thời gian tốt đẹp.


 

Quay lại nút trên cùng
1stpoker.dk